Doanh nghiệp TPHCM hợp tác phân phối sản phẩm từ bột mì

SGGP
Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM vừa có chuyến khảo sát nhà máy của Công ty TNHH Bột mì Đại Phong tại Khu công nghiệp Trà Nóc, TP Cần Thơ (ảnh).

Doanh nghiệp TPHCM hợp tác phân phối sản phẩm từ bột mì

Công ty có 2 nhà máy sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu, với tổng sản lượng xấp xỉ 480 tấn lúa/ngày, tương đương 123.000 tấn bột mì/năm. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với đối tác Nhật Bản thành lập Công ty liên doanh Bột quốc tế Intermix, sản xuất bột trộn sẵn với thương hiệu Mikko. Trong năm 2019, công ty sẽ đầu tư thêm nhà máy sản xuất bột bánh canh tại tỉnh Hậu Giang.

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, sản phẩm của Công ty TNHH Bột mì Đại Phong đã nổi tiếng từ xưa, được nhiều người biết đến. Trong lần này, ngoài việc đến tham quan công nghệ, quy trình sản xuất của nhà máy, nhiều doanh nghiệp trong hiệp hội cũng tìm hiểu, làm việc với công ty để trở thành nhà phân phối, đại lý các sản phẩm chế biến từ bột mì.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy tại Công ty Điện tử Samsung

Một tình huống giả định tại buổi diễn tập phương án chữa cháy và CNCH của Công an TPHCM tại Công ty TNHH Điện tử Samsung vào sáng 23-4, khi khu vực sản xuất toà nhà VD5 phát sinh cháy do sự cố chập điện dây chuyền sản xuất. Thời điểm đó có hơn 500 nhân viên đang làm việc...