
Ghi nhận sơ bộ cho thấy, hàng loạt cây xanh ở khu vực phường Bà Rịa, Vũng Tàu, Tam Thắng… bị gãy cành, bật gốc, bảng hiệu bị gió giật tung; rất may không có thiệt hại về người.
Tại phường Vũng Tàu và phường Tam Thắng, khoảng 10 cây xanh bị gãy nhánh, bật gốc, đổ chắn ngang đường, ảnh hưởng đến lưu thông. Đặc biệt, một cây sao đen cao khoảng 15m trên đường Lê Hồng Phong bật gốc, đổ chắn kín một chiều đường, làm vỡ hệ thống cấp nước.
Công ty CP Phát triển công viên, cây xanh và đô thị Vũng Tàu (UPC) đã khẩn trương điều động công nhân, phương tiện đến hiện trường để xử lý, giải tỏa ách tắc. Công ty CP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu đã cử lực lượng đến hiện trường khắc phục hệ thống cấp nước bị hư hại.
Tại phường Bà Rịa, xã Ngãi Giao, chiều 21- 7, dông lốc cũng làm gãy đổ nhiều cây xanh, gây cản trở giao thông.

Như vậy, trong hai ngày (20 và 21-7), tại một số xã, phường của TPHCM đã ghi nhận gần 100 cây xanh bị gãy cành, bật gốc.