Từ khóa: #Vũng Tàu

Dừng hoạt động đua chó giải trí ở Vũng Tàu

Dừng hoạt động đua chó giải trí ở Vũng Tàu

Ngày 8-3, ông Huỳnh Đức Dũng, Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, xác nhận thông tin dừng hoạt động đua chó giải trí tại sân vận động Lam Sơn (số 15 đường Lê Lợi, phường 1, TP Vũng Tàu) và sở sẽ tiếp nhận quản lý mặt bằng từ ngày 9-3.
Hiện trường vụ bạt núi Lớn, TP Vũng Tàu

Bạt núi làm đường qua khu du lịch

Những ngày vừa qua, hình ảnh một phần rừng trên đỉnh núi Lớn (TP Vũng Tàu) bị “cạo trắng” gây xôn xao dư luận và nhận được nhiều ý kiến khác nhau.
Đại diện các nhóm chạy, CLB chụp ảnh lưu niệm tại buồi gặp mặt

Khởi động Giải chạy OneWay Marathon Vũng Tàu 2023

Ngày 17-2, Ban Tổ chức Giải chạy OneWay Marathon Vũng Tàu 2023 đã tiến hành buổi gặp mặt đại diện các câu lạc bộ chạy và giới thiệu nội dung của giải tại TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) năm 2023. Các nhà tổ chức dự kiến cuộc thi thu hút gần 5.000 VĐV tranh tài.
Đi lại thuận tiện, nhiều du khách chọn đến Vũng Tàu

Đi lại thuận tiện, nhiều du khách chọn đến Vũng Tàu

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, hàng chục ngàn du khách từ các nơi tiếp tục đổ về TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vui chơi, tắm biển khiến các điểm du lịch trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn hẳn.
Du lịch Vũng Tàu được dự đoán sẽ tăng tốc mạnh khi có cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. (Ảnh: Du khách vui chơi tại Vũng Tàu mùng 2 Tết Quý Mão)

Kỳ vọng từ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Sau Tết Nguyên đán 2023, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức cuộc họp để thúc đẩy tiến độ triển khai dự án (DA) cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giai đoạn 1.
Gương sáng ở làng chài Phước Tỉnh

Gương sáng ở làng chài Phước Tỉnh

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với 11 anh chị em, ở thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, năm 1987, ông Nguyễn Văn Nhỏ (hiện 53 tuổi) từ biệt dải đất miền Trung đầy nắng gió tìm đến lập nghiệp ở xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Lộc biển đầu năm

Lộc biển đầu năm

Sau những ngày tết ấm cúng quây quần bên gia đình, các ngư dân đánh bắt xa bờ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lại tất bật chuẩn bị cho chuyến săn lộc biển đầu năm mới.
Đường ra Vũng Tàu thông thoáng, bãi tắm đông nghẹt du khách

Đường ra Vũng Tàu thông thoáng, bãi tắm đông nghẹt du khách

Chiều nay 23-1 (nhằm mùng 2 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023) du khách từ các tỉnh thành lân cận như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương đến tắm biển tại khu vực Bãi Sau rất đông. Theo một số nhân viên ở đây thì lượng khách trong ngày mùng 2 tết năm nay có thể tăng gấp 2-3 lần so với năm ngoái.
Phố biển Vũng Tàu đón chờ khách du xuân

Phố biển Vũng Tàu đón chờ khách du xuân

Với lợi thế gần với các trung tâm đô thị đông đúc dân cư bậc nhất cả nước, dự báo lượng khách du lịch đổ về phố biển Vũng Tàu trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sẽ tăng mạnh. Những tháng cuối năm, TP Vũng Tàu cùng các cơ sở lưu trú cũng đã nhanh chóng nâng cấp phòng ốc để sẵn sàng cho mùa du lịch cao điểm Tết Nguyên đán 2023.
Sắc xuân Đông Nam bộ

Sắc xuân Đông Nam bộ

Cùng với cả nước, người dân các tỉnh Đông Nam bộ đang tất bật chuẩn bị cho cái Tết Quý Mão. Sắc xuân đã rộn rã trên nhiều ngả đường, nhiều con phố từ các miền quê của Bình Phước, Bình Dương đến các phố phường Biên Hòa (Đồng Nai).
Tặng Báo Xuân Sài Gòn Giải Phóng cho cán bộ chiến sĩ hải quân

Tặng Báo Xuân Sài Gòn Giải Phóng cho cán bộ chiến sĩ hải quân

Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang cận kề, Văn phòng đại diện Báo SGGP tại khu vực miền Đông Nam bộ thực hiện chương trình tặng báo xuân cho cán bộ, chiến sĩ hải quân, bộ đội biên phòng và một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Bà Rịa – Vũng Tàu hướng tới hình thành cực tăng trưởng năng động

Bà Rịa – Vũng Tàu hướng tới hình thành cực tăng trưởng năng động

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam sôi động bậc nhất của cả nước, những năm gần đây, Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần trở thành một cực tăng trưởng mới với nhiều điểm sáng trong phát triển kinh tế - xã hội. Và để phát huy tối đa các tiềm năng, lợi thế, tỉnh đang đẩy nhanh các dự án giao thông trọng điểm kết nối vùng, tạo bước phát triển đột phá trong những năm tới.
Bắt nhóm trộm cắp tài sản trên tàu nước ngoài ở Vũng Tàu

Bắt nhóm trộm cắp tài sản trên tàu nước ngoài ở Vũng Tàu

4 đối tượng đều thừa nhận đã có sự bàn bạc, tổ chức để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên tàu nước ngoài tại khu vực phao số “0” Vũng Tàu. Số lượng tài sản sau khi được kiểm đếm thực tế là hơn 1,5 tấn sắt phế liệu.
Cảnh sát môi trường ra quân làm sạch bãi biển Vũng Tàu

Cảnh sát môi trường ra quân làm sạch bãi biển Vũng Tàu

Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường (C05, Bộ Công an) phối hợp với Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở TN-MT và Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro tổ chức lễ phát động bảo vệ môi trường biển, đảo Việt Nam năm 2022.

Tàu Lady R3 treo cờ Myanmar bị sự cố ngoài khơi gần mũi Vũng Tàu

Cứu sống hơn 300 người trên tàu nước ngoài bị sự cố ngoài khơi gần biển Vũng Tàu

Ngay sau khi Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam nhận thông tin đề nghị hỗ trợ tàu bị sự cố, nước tràn vào buồng máy, trung tâm đã phối hợp với các cơ quan cứu nạn quốc tế liên quan để xác minh thông tin và kêu gọi các tàu thuyền quốc tế trợ giúp, đồng thời, đề xuất chỉ đạo toàn bộ các lực lượng liên quan tham gia xử lý vụ việc, phối hợp huy động phương tiện tham gia cứu nạn.
Cá trích mắc nặng lưới ngư dân Vũng Tàu

Cá trích mắc nặng lưới ngư dân Vũng Tàu longform

Thông thường, mùa cá trích ở biển Vũng Tàu kéo dài từ tháng 3 đến tháng 9 âm lịch hàng năm, thế nhưng hai năm trở lại đây, thời tiết thuận lợi, mùa cá trích kéo dài hơn và nhờ đó ngư dân cũng được hưởng lộc.