Download những hình ảnh hay, đẹp để cài vào chế độ thư giãn màn hình máy tính

Sau một thời gian dùng Internet không biết tại sao các file dữ liệu của tôi đã làm trong phần mềm Word và Excel không mở được và báo lỗi "File is not valid". Nhưng khi mở kiểm tra trong Explorer thì vẫn còn nguyên "giá trị". Xin cho biết nguyên nhân?

Về nguyên tắc thì khi bạn dùng Internet sẽ không ảnh hưởng gì đến các file dữ liệu mà bạn thực hiện trong Word hoặc Excel. Trong trường hợp này các file dữ liệu của bạn có thể đã bị lỗi do virus hoặc chương trình Office trên máy của bạn đã hỏng. Hãy liên hệ số điện thoại hỗ trợ khách hàng 18001260 để được giải đáp và hướng dẫn cách khắc phục chi tiết hơn.

Tôi tìm những hình ảnh hay, đẹp để cài vào chế độ thư giãn màn hình máy tính. Theo tôi được biết thì phần lớn những hình ảnh đó được download trên mạng. Vậy làm thế nào để có được những hình ảnh đó?

Bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn nhiều với những hình ảnh sống động, đặc sắc và đôi khi nó còn thể hiện những nét tính cách đặc trưng của bạn chẳng hạn, hãy truy nhập vào web site: http://www.winthemes.com.

Từ Winthemes, bạn tha hồ download những biểu tượng lạ mắt và hình nền (wallpaper) tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể thay đổi màn hình với logo Windows95 khi khởi động máy hay dòng chữ "It's now safe to turn off your computer".

Ngoài ra, trang web còn có rất nhiều những ScreenSaver, Mouse Cursor và những âm thanh vui nhộn để bạn có thể thoải mái "tải" về trang trí cho chiếc máy tính của bạn

Công ty Điện toán- Truyền số liệu 

Các tin, bài viết khác