Du lịch cao cấp - Hãy thử một lần!

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, du lịch đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống mỗi người. Đáp ứng nhu cầu thiết thực đó, nhiều thành phần kinh tế, doanh nghiệp đã tham gia hoạt động mạnh trong “ngành công nghiệp không khói” này. Loại hình tour cao cấp dành cho các công ty, đoàn thể là một trong những phân khúc thị trường còn đang bỏ ngõ chưa được khai thác đúng mức.

Hãy đắm chìm trong cảnh sắc và tận hưởng phút giây tuyệt vời.

Trao đổi với chúng tôi, chị Lê Hoàng Yến (Giám đốc Trung tâm tổ chức tour du lịch cao cấp – hội thảo – và sự kiện CITE, trực thuộc  Benthanh Tourist) cho biết: “Du lịch cao cấp không chỉ là vấn đề của tiền bạc mà là quan niệm sống và hưởng thụ, làm sao để vươn tới những cảm xúc thăng hoa, để yêu thương bản thân hơn bao giờ hết, để khẳng định được vị trí của mỗi cá nhân, tổ chức ở một tầm cao  đáng được mơ ước…”.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tham gia hoạt động trong lĩnh vực du lịch đang có xu hướng tổ chức nhiều tour dành riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp, với nhiều lịch trình hấp dẫn. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, những nhà tổ chức tour sẽ thiết kế những chương trình, tiết mục riêng về sinh hoạt, trò chơi… kết hợp trong suốt hành trình tham quan, nghỉ dưỡng.

Chị Lê Hoàng Yến cho biết thêm: “Phục vụ với một phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy cảm xúc là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của chúng tôi. Đối với nhóm khách cá nhân, gia đình, chúng tôi sẽ quan tâm đến các chi tiết tạo nguồn cảm xúc, còn đối với  các tour tổ chức cho các doanh nghiệp, chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng các chương trình thỏa mãn được cả hai nhu cầu xây dựng văn hóa công ty, truyền tải những thông điệp mục tiêu mà công ty muốn đưa đến nhân viên của mình, đồng thời gửi được những niềm vui đến từng cá nhân trong đoàn.  Đề làm được điều này, bản thân nhà thiết kế chương trình phải có trình độ sống nhất định và hiểu cách vận động sáng tạo các nguyên lý trong việc xây dựng văn hóa công ty”ª

BÁ CHINH – BẢO HÂN

Độc giả có nhu cầu, vui lòng liên hệ
BenThanh Tourist - CITE
51 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84 – 8) 9143921 – 9143922
Fax : (84 – 8) 9143923
Email : info@benthanhtravel.com
Website : www.benthanhtravel.com

Các tin, bài viết khác