“Đừng để mắt bạn khát, hãy để mắt bạn thật mát”

Trong cuộc sống hiện đại, chiếc máy tính trở thành một công cụ hữu hiệu không thể thiếu của con người ở mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, làm việc quá lâu bên máy tính cũng khó tránh khỏi đỏ mắt, nhức mắt và hoa mắt. Ngoài ra, bạn còn cảm thấy nhức đầu, mất tập trung, mỏi cổ, đau vai. Đó chính là những triệu chứng của CVS (Computer Vision Syndrome – Hội chứng rối loạn thị giác).

Tập thể CB-CNV Công ty Xuân Trang

Xuất phát từ thực tế, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và ngành dược phẩm, Tiến sĩ – Dược sĩ Trịnh Quốc Trị cùng tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Xuân Trang đã sớm nhận biết được mối nguy hại đối với đôi mắt con người khi phải làm việc liên tục trên máy tính trong thời gian dài.

Công ty Xuân Trang đã kết hợp với Hãng Unimed Pharmaceuticals Inc (Hàn Quốc) cung ứng cho thị trường Việt Nam dung dịch giữ ẩm Cat’s eye PC (sản phẩm độc quyền). Cat’s eye PC với thành phần chính là Glycerin 1 phần trăm cung cấp độ ẩm và tăng khả năng giữ ẩm cho mắt, đồng thời làm dịu và mát mắt mà không gây phản ứng phụ. Cats Eye PC là sản phẩm duy nhất có mặt tại Việt Nam, sản xuất dựa trên quy trình khép kín, hiện đại, đạt tiêu chuẩn từ nguyên liệu thô đến thành phẩm.

Để phát triển công ty bền vững trong nền kinh tế tri thức, Xuân Trang luôn lấy nền tảng văn hóa doanh nghiệp làm lợi thế cạnh tranh: “Mới trong phục vụ, mới mỗi ngày” luôn là phương châm tiên quyết mà ông Trịnh Quốc Trị và tập thể nhân viên Công ty Xuân Trang luôn hướng đến. Với mục tiêu “Tạo mái nhà chung mơ ước cho giới trí thức Việt Nam”, công ty đang là một trong hơn 200 đơn vị tự nguyện tham gia vào cuộc khảo sát “50 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam” của Navigos Group và ACNielsen, và đứng ở vị trí tiên phong với số điểm 95/100.

Nếu bạn cảm thấy mỏi mắt, khô mắt khi ngồi trước máy tính hàng giờ, hãy sử dụng dung dịch giữ ẩm Cats eye PC và cảm nhận. Muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web: www.bsmatvn.com để tìm hiểu thông tin về thuốc và thiết bị nhãn khoa. Tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí những vấn đề về mắt với hơn 1.000 bác sĩ chuyên khoa mắt ở khắp mọi miền đất nước. “Đừng để mắt bạn khát, hãy để mắt bạn thật mát” - đó là lời khuyên chân thành từ các chuyên gia mắt.

Nghi Văn –Bá Nam


Công ty TNHH XUÂN TRANG
ĐC:54B Nguyễn Thị Huỳnh, P 11, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08).9975202 – 9973756 – 8443085
Fax: (08) 9974082
Website: www.xuantrang.com
Email: info@xuantrang.com  

Các tin, bài viết khác