Eden Hazard thừa nhận chơi dưới sức trong 2 lượt trận đầu tiên

Tiền vệ Eden Hazard thừa nhận chơi dưới sức trong 2 lượt trận đầu tiên, bất chấp đã kiến tạo cho Divock Origi ghi bàn duy nhất vào lưới tuyển Nga và mang về chiến thắng thứ 2 liên tiếp cùng tấm vé đi tiếp vào vòng 16 đội cho tuyển Bỉ.

Hazard nói thêm: “Tôi nhận thức được sự kỳ vọng và biết rằng mình cần làm tốt hơn nữa. Tôi đã kiến tạo 2 bàn thắng nhưng đó chưa phải đồng nghĩa là đã chơi tốt, hy vọng mọi người sắp tới sẽ được thấy một Eden Hazard hay nhất”.

* Cựu ngôi sao tuyển Argentina, Javier Zanetti lạc quan về cơ hội của đội nhà và tin tưởng nhà “siêu vô địch” Lionel Messi sẽ giúp mang về chức vô địch World Cup lần đầu tiên kể từ sau World Cup 1986. Zanetti nói: “Đây có vẻ là kỳ World Cup của Leo. Khi cần, cậu ấy sẽ gánh đội tuyển trên vai. Không sức ép nào có thể quật ngã Leo vì cậu ấy là một nhà siêu vô địch!”.

* HLV Vicente del Bosque thừa nhận hoàn toàn không nhận thức về trận đấu cuối cùng của David Villa cho tuyển Tây Ban Nha, thậm chí khi tiến đạo này khóc sau khi bị thay ra. HLV Del Bosque nói: “Tôi nghĩ cậu ấy rất giận. Tôi thật sự không nhớ cậu ấy đã tuyên bố đây là trận đấu cuối cùng cho đội tuyển. Chắc chắn cậu ấy rất thất vọng!”.

Đ.Linh

Các tin, bài viết khác