Eximbank hợp tác CBRE

Hôm qua 24-10, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty CB Richard Ellis Việt Nam(CBRE) - một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản hàng đầu tại nước ta. Theo đó Eximbank sử dụng các dịch vụ của CBRE trong việc định giá, thẩm định giá các bất động sản phục vụ cho vay; tư vấn đầu tư tài chính vào các dự án thuộc lĩnh vực địa ốc; tài trợ cho khách hàng của CBRE với khoản tín dụng lên đến 1.500 tỷ đồng trong thời hạn kéo dài 30 năm.

Ngược lại CBRE sử dụng và giới thiệu cho khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ của Eximbank, tư vấn các cơ hội đầu tư về bất động sản cho Eximbank. Đây là lần đầu tiên tại nước ta, một định chế tài chính phối hợp với một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản để đưa đến các nhà đầu tư, người tiêu dùng, một sản phẩm kết hợp với đầy đủ các tiện ích nhất  thuộc hai lĩnh vực ngân hàng và địa ốc. Với tính chất tiện ích của sản phẩm trọn gói, khách hàng đến với Eximbank hoặc CBRE đều có thể sử dụng và giao dịch sản phẩm của hai bên. 

Ông Phạm Văn Thiệt, Tổng giám đốc Eximbank, cho rằng: Mục đích của sự hợp tác này sẽ đem đến khách hàng những cơ hội tiếp cận đầu tư những dự án, khu trung tâm thương mại, cơ hội sở hữu căn hộ, văn phòng cho thuê… Hiện CBRE đã tham dự hơn 90 dự án bất động sản lớn tại Hà Nội và TPHCM như Vincom City Tower, Metropole Centre, MeLinh Plaza, An Đông Plaza... Đặc biệt CBRE là đơn vị có uy tín trong cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho mọi đối tượng như các sản phẩm văn phòng cho thuê, khu dân cư, khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại và siêu thị.

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác