Festival Hoa lan TPHCM

SGGP
 Lần đầu tiên TPHCM tổ chức Festival Hoa lan tại Công viên văn hóa Tao Đàn (quận 1), diễn ra từ ngày 27-4 đến 1-5 -2019. 

Hoa lan vũ nữ trồng tại Đà Lạt. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Hoa lan vũ nữ trồng tại Đà Lạt. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Tại buổi họp báo ngày 19-4, ban tổ chức cho biết lần đầu tiên TPHCM tổ chức Festival Hoa lan tại Công viên văn hóa Tao Đàn (quận 1), từ ngày 27-4 đến 1-5. 

Đây là sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá các chủng loại hoa lan, cây kiểng, bonsai tiêu biểu, đặc sắc của từng địa phương, mang lại giá trị kinh tế cao; giới thiệu các mô hình nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái của TPHCM đến với du khách trong và ngoài nước, từ đó phát triển du lịch nông nghiệp, góp phần nâng cao thu nhập của người dân trong quá trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn TPHCM.

Đây cũng là sân chơi cho các nhà vườn, nghệ nhân trồng hoa, cây kiểng có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong nghệ thuật trồng, chăm sóc và lai tạo các giống hoa, cây kiểng đẹp, độc đáo.

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thông tin kinh tế

Thịt sạch theo công nghệ thịt mát Châu Âu

MEATDeli là thương hiệu thịt lợn mát được sản xuất theo công nghệ Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, nhà máy Meat Hà Nam - nơi chế biến thịt mát MEATDeli - đã đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thịt lợn mát chất lượng với giá thành rất hợp lý. Và vừa qua, thịt mát MEATDeli đã được chứng nhận tiêu chuẩn BRC - tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium).

Đầu tư

Thông tin kinh tế