Gần 7.000 VĐV trong và ngoài nước tham dự giải chạy xuyên rừng ở Đà Lạt

Chiều tối 1-3, Ban tổ chức giải Dalat Ultra Trail (DUT) cho biết, giải năm 2023 tổ chức tại TP Đà Lạt và huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) thu hút gần 7.000 VĐV đăng ký tham dự. Trong đó, có 287 VĐV đến từ 47 quốc gia trên thế giới.

Ông Nguyễn Tiến Hải, Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng cho biết, đây là lần thứ 5 giải tổ chức tại địa phương. Với số lượng VĐV tham dự đông cùng với người thân đi cùng thì đây là dịp để quảng bá hình ảnh vùng đất Đà Lạt – Lâm Đồng lan toả.

Gần 7.000 VĐV trong và ngoài nước tham dự giải chạy xuyên rừng ở Đà Lạt ảnh 1

Ông Nguyễn Tiến Hải, Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng thông tin về giải chạy

Giải có 5 cự ly cho người tham gia gồm: 85km, 55km, 25km, 15km và 5km.

Giải diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5-3.

Gần 7.000 VĐV trong và ngoài nước tham dự giải chạy xuyên rừng ở Đà Lạt ảnh 2

Hoạ đồ cự ly chạy 85km băng qua nhiều ngọn núi nổi tiếng ở TP Đà Lạt và huyện Lạc Dương

Theo đại diện ban tổ chức, để đảm bảo an toàn, giải năm nay trang bị thiết bị định vị, tính năng thông báo khẩn cấp, áp dụng cho mọi cự ly chạy, các VĐV có thể phát tín hiệu SOS và gửi định vị cho ban tổ chức trong trường hợp khẩn cấp thông qua sóng điện thoại và định vị vệ tinh.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nâng bước doanh nghiệp trên hành trình xanh hóa

Nâng bước doanh nghiệp trên hành trình xanh hóa

Hôm nay 31-5, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) công bố chương trình xét chọn và trao danh hiệu Doanh nghiệp Xanh năm 2023. Đây là nỗ lực rất lớn của ban tổ chức nhằm tôn vinh và nâng bước doanh nghiệp (DN) trên hành trình xanh hóa.

Bút Sài Gòn

Chân đế vững

- Báo đăng thấy Vờ ép ép có giám đốc kỹ thuật mới. Dân tình phần đông không biết chức danh này làm những việc gì. Và câu hỏi có tính hoài nghi là liệu người đảm nhiệm chức vụ ấy có thực chất, hay chỉ ngồi cho đủ tụ?

Tin buồn