Gấu Panda thất nghiệp

Gấu Panda ở Trung Quốc không được dự đoán các trận World Cup 2014. Một phát ngôn viên của trung tâm nghiên cứu và bảo tồn gấu Panda khẳng định mà không đưa ra bất cứ chi tiết nào: “Chính quyền không cho phép dự đoán”.

Gấu Panda ở Trung Quốc sẽ… thất nghiệp.

Được xem là loài động vật tiếp ngọn đuốc của bạch tuộc Paul vốn dự đoán trúng 8 trận World Cup 2010 tại Nam Phi, những chú gấu Panda sẽ phải chọn trước trận đấu 1 trong 2 giỏ thức ăn đại diện cho chiến thắng, hòa hay thất bại của các đội bóng ở vòng bảng. Nhưng khu bảo tồn ở phía Tây Nam Trung Quốc khẳng định kế hoạch này bị hủy bỏ. Đối với các trận đấu loại trực tiếp, các chú gấu Panda dự đoán bằng cách cầm quốc kỳ của đội bóng và leo lên cây.

Thụy Sĩ chọn một con vật khác để thay thế bạch tuộc Paul. Đó là chú heo Ấn Độ có tên là Bà Shiva.

NGỌC HÂN


Yahoo Labs dùng Tumblr dự đoán Brazil vô địch

Đó là kết quả của sự tổng hợp và phân tích thông tin từ mạng xã hội Tumblr của Yahoo Labs. Dự đoán này dựa trên thuật toán nghiên cứu phân tích thông tin từ 83 tỷ bài viết trên 188 triệu blog của Tumblr.

Dự đoán đầu tiên về kết quả 3-1 của trận đấu Brazil- Croatia thể hiện sự chính xác của Yahoo Labs. Để thảo luận và chia sẻ về kết quả các trận đấu bóng nảy lửa ở World Cup 2014, fan bóng đá ở Việt Nam có thể vào trang:
http://yahoolabs.tumblr.com/

Các tin, bài viết khác