Gia Lai: 3 học sinh đuối nước thương tâm

Ngày 30-6, lãnh đạo UBND huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết, ngành chức năng đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có 3 cháu học sinh tử vong do đuối nước.

Gia Lai: 3 học sinh đuối nước thương tâm ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo báo cáo của Phòng LĐ-TB-XH huyện Mang Yang, những cháu học sinh tử vong, gồm 2 anh em ruột L.Ph.L. (8 tuổi, học sinh lớp 3) và L.Đ.A. (12 tuổi, học sinh lớp 7). Cháu còn lại là Ng.Ph.Đ. (10 tuổi, học sinh lớp 5, cùng có hộ khẩu thường trú ở xã Đắk Trôi, huyện Mang Yang).

Trước đó, vào sáng ngày 29-6, cả 2 gia đình có các cháu học sinh bị nạn nói trên xuống xã Hbông, huyện Chư Sê chơi. Đến 12 giờ 30 trưa cùng ngày, khi các thành viên ăn cơm tại chỗ, các cháu xuống suối gần đó chơi nhưng cha mẹ không biết. Trong lúc chơi, 3 cháu học sinh bị trượt chân và ngã xuống suối.  Hậu quả 1 cháu tử vong tại chỗ, 2 cháu còn lại được sơ cứu và đưa đến Trạm Y tế xã Đắk Trôi nhưng không qua khỏi.   

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm

Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TPHCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.