Giá thức ăn chăn nuôi không tăng từ nay cho đến cuối năm

(SGGP). – Hôm qua, 17-7, tại Hà Nội, Trung tâm Thông tin nông nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn (Bộ NN-PTNT) đã tổ chức hội thảo về triển vọng thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2009.

Theo nhận định của các chuyên gia, trong thời gian từ nay cho đến cuối năm 2009, thị trường chăn nuôi sẽ rất có lợi cho người nông dân bởi nguồn cung cả nguyên liệu và thức ăn chăn nuôi thành phẩm khá dồi dào, nên giá bán có thể giảm.

PH. HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh long ruột đỏ xuất khẩu trồng tại xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Ảnh: CAO THĂNG

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế