Giải “cơn khát” thông tin cho thị trường bất động sản Việt Nam

Lời giải cho “cơn khát” thông tin của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là phải có một cổng thông tin nhà đất thực sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin là yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng, không chỉ giúp thị trường nhà đất minh bạch, lành mạnh mà còn thúc đẩy và đảm bảo cho các giao dịch diễn ra an toàn. Ở các nước phát triển, người có nhu cầu tìm kiếm, giao dịch bất động sản luôn được cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Với tâm nguyện xây dựng kênh thông tin chính thống và hiệu quả để tích cực thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam, năm 2007 Công ty CP Bất động sản B.Đ.S đã ra mắt website nhà đất Batdongsan.com.vn phiên bản 1.0. Dù phiên bản này được đánh giá là một trong những kênh thông tin hàng đầu về nhà đất tại Việt Nam nhưng Công ty tiếp tục đặt ra đích đến cao hơn để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường. Tháng 8/2010, phiên bản 2.0 đã ra mắt, một lần nữa khẳng định quyết tâm đóng góp vào sự phát triển chuyên nghiệp của thị trường.

Để đạt được mục tiêu đề ra, B.Đ.S đã quy tụ các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, công nghệ thông tin và truyền thông tham gia nâng cấp cổng thông tin batdongsan.com.vn.

Sau 1 năm website được nâng cấp, giờ đây khi đăng nhập vào website, người tìm kiếm bất động sản sẽ có các thông tin đầy đủ, cập nhật và tin cậy.

Với những người kinh doanh, bán, cho thuê, chỉ cần đăng tin ở một địa chỉ duy nhất vẫn có thể quảng bá tới đông đảo người có nhu cầu, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa mang lại những giao dịch hiệu quả.

Có thể nói, một cổng thông tin nhà đất chuyên nghiệp và hiệu quả như batdongsan.com.vn chính là một lời giải cho cơn khát thông tin, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững cho thị trường BĐS Việt Nam hiện nay.

Các tin, bài viết khác