Giải quyết việc làm tại chỗ cho hơn 2.600 lao động nữ

(SGGP).- Ngày 20-7, Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM cho biết: sau 5 ngày (từ 16 đến 20-7) diễn ra Ngày hội việc làm cho phụ nữ lần thứ 6 tại Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP tổ chức, kết quả đã có 24.000 lượt người đến tham quan, mua sắm và đăng ký tìm việc làm tại hội chợ.

Có 24 doanh nghiệp đã tuyển dụng được 3.880 lao động; 2.635 lao động nữ được giải quyết việc làm tại chỗ. Đặc biệt có 54 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ đã giới thiệu, bày bán các sản phẩm tại hội chợ đã đạt doanh thu hơn 5 tỷ đồng và thu hút đông đảo phụ nữ tham gia thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

MINH YẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn