Giết bạn vì đòi quan hệ…đồng tính

(SGGP).- Ngày 15-6, Công an quận Gò Vấp (TPHCM) chuyển hồ sơ cùng đối tượng Nguyễn Quốc Huy (SN 1982, ngụ quận 5) lên Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TPHCM để làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, qua mạng internet, Huy quen với Trần Quang Hoan (SN 1967, ngụ quận Gò Vấp), là người đồng tính. Ngày 12-6, Huy tới nhà Hoan chơi thì bị Hoan đòi quan hệ tình dục. Thấy Huy không đồng ý, Hoan cầm dao dọa giết. Trong lúc giằng co, Huy giật được dao, đâm nhiều nhát vào người Hoan khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, Huy bỏ về nhà sau đó đến công an tự thú.

Đ.Loan

  • Bắt hung thủ nhí cướp xe ôm

(SGGP).- Ngày 15-6, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14B - Bộ Công an) đã bắt Nguyễn Văn Hưng (15 tuổi, quê Bắc Giang, tạm trú TPHCM) do đâm tài xế xe ôm cướp tài sản.

Chiều tối 15-2, Hưng cùng Nguyễn Văn Thắng và Phùng Văn Khoa (15 tuổi) thuê một người lái xe ôm chở 3 người đi từ TP Bắc Giang về xã Đại Lâm (huyện Lạng Giang, Bắc Giang). Tới thôn Đại Giáp (xã Đại Lâm), Hưng rút dao giấu trong người đâm liên tiếp vào lưng và mạng sườn của nạn nhân để cướp xe.

Được quần chúng nhân dân giúp đỡ, nạn nhân được cấp cứu kịp thời, còn 3 đối tượng bỏ trốn vào TPHCM cho đến khi bị bắt.

Đ.Loan

  • Sét đánh, 8 người chết và bị thương

(SGGP).- Rạng sáng 14-6, tại xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông (Phú Thọ), một trận mưa lớn kèm theo 3 đợt dông sét đã làm 2 người thiệt mạng và 6 người bị thương nặng. Khi mưa dông xảy ra, trên cánh đồng có hơn 100 người đi làm ruộng sớm, song có 2 người là một phụ nữ 35 tuổi và một bé trai 11 tuổi bị sét đánh chết tại chỗ, 6 người bị thương nặng đã được cấp cứu kịp thời.

UBND huyện Tam Nông đã hỗ trợ các gia đình có người thân thiệt mạng 3 triệu đồng/người, hỗ trợ 6 người bị thương 1 triệu đồng/người.

Ph.Hậu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án