Hà Tĩnh: 5 học sinh chết đuối do tắm hồ

Ngày 25-5 đã xảy ra một vụ chết đuối thương tâm ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Nạn nhân là 5 học sinh lớp 9B Trường THCS thị trấn Phố Châu gồm: Tống Thị Khánh Linh, Hồ Thị Thanh, Chu Thị Thùy Dung, Hà Văn Linh và Phan Xuân Phú, đều sinh năm 1993.

Được biết, sau khi lớp tổ chức liên hoan cuối năm, các em đã rủ nhau đi chơi ở đập Cao Thắng, rất nhiều em trong lớp đã xuống tắm và hậu quả là 5 em chết đuối. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, ngành giáo dục Hà Tĩnh và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền cho gia đình các nạn nhân.

Trong hai ngày trước đó, tại Hà Tĩnh cũng có 3 học sinh chết đuối ở các huyện Can Lộc, Nghi Xuân. Sự việc đau lòng này là lời cảnh báo các bậc cha mẹ cần tăng cường quản lý con em mình khi năm học sắp kết thúc và kỳ nghỉ hè đang đến gần, đặc biệt, khi các em đi chơi xa cần có người lớn đi cùng.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Cấp dưới biết sai vẫn làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) vừa ban hành bản kết luận điều tra vụ án "Vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Sở KH-ĐT TP Hà Nội và một số đơn vị, đồng thời đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nguyễn Văn Tứ, cựu Chánh Văn phòng Thành ủy TP Hà Nội và các bị can khác. Trong đó, C03 xác định, ông Chung có chỉ đạo cấp dưới nhằm mục đích cá nhân.