Hai bộ phim hành động hấp dẫn

Điệp viên Codybanks 2 (phim nhựa Mỹ): Codybanks là một chàng điệp viên được đào tạo từ rất trẻ. Anh ta đã thuyết phục khán giả trong phần 1 với sự tài giỏi, dũng cảm và mưu trí.

Cảnh trong phim Điệp viên Codybanks 2.
 

Sang phần 2, Codybanks một lần nữa khiến cho người xem bị thu hút bởi sự hào hoa, dí dỏm. Những giây phút lãng mạn cùng nàng cảnh sát Femily, hài hước cùng đồng đội Derek và đặc biệt lần này, tại London, Codybanks đã phải rất cao cơ để thu hồi bằng được món “đồ chơi” hiện đại nhất từ tay người thầy huấn luyện nghiệp vụ của mình.

Mắt đỏ
(phim nhựa Mỹ): Sau khi dự lễ tang của bà ở bang Dallas, Lisa đáp chuyến bay trở về Miami. Tại sân bay, cô vô tình quen Jackson, một chàng trai có bề ngoài dễ mến. Như định mệnh, hai người được xếp ngồi cạnh nhau trên chuyến bay.

Khi đã ở độ cao 10.000 m, Jackson tiết lộ anh ta là một sát thủ đang trên đường đi giết một nhân viên cao cấp của chính phủ. Không may, nạn nhân lại đang nghỉ tại khách sạn mà Lisa làm quản lý. Jackson đề nghị Lisa giúp anh ta phi vụ này. Nếu cô từ chối, cha cô sẽ gặp nguy hiểm…

Bối cảnh quay trong phim là sân bay quốc tế Ontario thuộc bang Los Angeles. Một chiếc Boeing hết hạn sử dụng được trưng dụng làm trường quay chính. Các diễn viên phụ đã có một “chuyến bay” kinh hoàng với 6 tuần liền ngồi trong chiếc máy bay này. Phim khá hồi hộp, gay cấn.

Hai bộ phim đang được chiếu tại các rạp trong thành phố.

HẠ CHINH 

Các tin, bài viết khác