Hải Phòng: Tạm giữ hơn 200 dân chơi trong bar Friendly Club

(SGGP).- Sau quá trình theo dõi, vào hồi 23 giờ ngày 22-8, hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng PC 17 Công an TP Hải Phòng phối hợp cùng C17 Bộ Công an và lực lượng cảnh sát biển Việt Nam đã được huy động ập vào quán bar Friendly Club (ở địa chỉ 31 Điện Biên Phủ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) và bắt quả tang hơn 200 dân chơi (trong đó có 55 nữ) đang quay cuồng, lắc lư, thác loạn, thu giữ một lượng ma túy, thuốc lắc.

Qua kiểm tra, bước đầu cơ quan công an phát hiện có 5 bàn rượu trong quán bar sử dụng ma túy. Trong đó, tại bàn VIP 2 và 3, nơi có hơn 10 người nhận là cầu thủ của một đội bóng đá cùng vợ và bạn gái đến liên hoan sau khi giành thứ hạng cao ở V-League 2008, các trinh sát đã phát hiện một số điếu tài mà và thuốc lắc. Ngoài ra, cơ quan điều tra còn phát hiện và thu giữ 10 viên thuốc lắc, 22 điếu tài mà, 2 gói ketamin, 4 cục heroin và nhiều chai nước nghi pha với ma túy vứt ở khắp góc trong quán bar...

Ngay sau đó, gần 200 dân chơi đã bị tạm giữ đưa về trụ sở của Cảnh sát biển Việt Nam tại Hải Phòng để phân loại và thử nước tiểu. Bước đầu, đã xác định 37 đối tượng (34 nam và 3 nữ) phản ứng dương tính với ma túy. 3 đối tượng nữ đã được đưa đi trung tâm 5 và 22 đối tượng nam được đưa đi Trung tâm Cai nghiện Gia Minh. Số còn lại vẫn đang bị tạm giữ để điều tra các hành vi có liên quan đến việc tổ chức sử dụng chất ma túy.

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được 2 đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại đây là Lê Đức Hùng, sinh năm 1986, trú tại 136 Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền và Phạm Văn Khanh, sinh năm 1973, trú tại phường An Dương, quận Lê Chân, cùng TP Hải Phòng.

Hiện tại, cơ quan điều tra cũng đã tạm giữ chủ bar Friendly Club là Phạm Hải Hùng, sinh năm 1972, trú tại phường Phương Lưu, quận Hải An, TP Hải Phòng. Trước đây, bar Friendly Club có tên là Biển Gọi nhưng do thường xuyên diễn ra các vụ nổ súng, thanh toán lẫn nhau nên đã bị rút giấy phép và đổi tên thành Friendly Club.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ.

V.Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.