Hãng hàng không Etihad “chơi sang”

° Hãng hàng không Etihad “chơi sang” khi cung cấp dịch vụ xem bóng đá trực tiếp trên các chuyến bay quốc tế đường dài của mình cho toàn bộ các hạng ghế ngồi, thay vì dịch vụ này thường chỉ dành cho hạng thương gia.

° Trọng tài Bakary Papa Gassama đã được Tổng thống Gambia gửi lời chúc mừng khi bất ngờ được cầm còi lần đầu tiên tại World Cup ở trận rất quan trọng giữa Hà Làn và Chile. Năm nay 34 tuổi, ông Gassama là đại diện duy nhất của Gambia tham dự một VCK World Cup trong lịch sử. Gambia là quốc gia nhỏ nhất châu Phi, có dân số đứng hạng 150 thế giới và thứ hạng FIFA cũng là 150 (tức dưới cả Việt Nam). Ông Gassama được phong đẳng cấp FIFA từ lúc mới 27 tuổi.

° Brazil phụ thuộc vào Neymar chẳng có gì không tốt cả! Đó là nhận định của HLV Luiz Felipe Scolari sau khi ngôi sao 22 tuổi này ghi cú đúp giúp chủ nhà World Cup 2014 vượt qua Cameroon 4-1: “Brazil phụ thuộc vào Neymar cũng giống như Argentina phụ thuộc vào Lionel Messi vậy! Họ đều là những ngôi sao sáng nhất và đủ năng lực tạo nên khác biệt. Chúng tôi sẽ vui nếu Neymar tiếp tục những màn trình diễn tuyệt vời như vậy”.

° HLV Miguel Herrera bày tỏ sự hài lòng sau khi Mexico đánh bại Croatia 3-1 để giành quyền vào vòng 16 đội, nhưng điều làm ông hãnh diện hơn là màn trình diễn tốt của các học trò. HLV Herrera nói: “Bóng đá CONCACAF đang cho thấy đà tiến mạnh mẽ. Chúng tôi có 4 đội góp mặt ở World Cup, 3 trong số đó đang thể hiện rất tốt. Mexico, Costa Rica đã giành quyền đi tiếp còn tuyển Mỹ đang có cơ hội tương tự, bóng đá CONCACAF xứng đáng được tôn trọng nhiều hơn”.

THÚY VI - V.TÙNG

Các tin, bài viết khác