Hành trình kết nối những ước mơ ​

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu chặng phát triển mới của dự án Samsung Connect - Kết nối yêu thương. 
Đây là dự án nhân văn, thực hiện trên nền tảng công nghệ hiện đại với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em khắp Việt Nam, mang đến những món quà ý nghĩa giúp các em khởi tạo và nuôi dưỡng ước mơ bằng những lời nhắn nhủ, động viên. 
Hành trình kết nối những ước mơ ​ ảnh 1
Chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu thông qua dự án này, ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, nhấn mạnh: “Mang tính nhân văn vào công nghệ để kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp là nhiệm vụ hàng đầu của Samsung. Với Samsung, công nghệ không chỉ đơn thuần là công nghệ. Công nghệ phải mang tính nhân văn và hỗ trợ việc tương tác, kết nối con người với nhau, giúp tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn”.
Nếu hành trình năm 2016 của Samsung Connect đã hỗ trợ nhiều trẻ em khắp Việt Nam có những món quà thiết thực cho cuộc sống, thì chặng đường 2017 lại mang một sứ mệnh đặc biệt khác, đó là xây dựng nên câu chuyện truyền cảm hứng về “Một lời động viên nhỏ cũng có thể nuôi dưỡng một ước mơ lớn”, khuyến khích mọi người chủ động chia sẻ những lời động viên, khích lệ các em nhỏ nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai. Hành trình kết nối những ước mơ Samsung Connect diễn ra ở 3 miền Bắc - Trung - Nam từ ngày 29-7 đến 15-11-2017. Tại mỗi địa điểm, dự án ghi lại những hình ảnh và câu chuyện thực tế, những mơ ước về tương lai của các em nhỏ đang sống những cuộc sống rất đời thường và cập nhật trên nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn. Khi đăng ký tham gia nền tảng trực tuyến này, người sử dụng có thể thực hiện những việc sau: 
1- Xem câu chuyện mơ ước về tương lai của các bé thông qua video, hình ảnh, chữ viết và chi tiết về bộ quà tặng Samsung đã chuẩn bị sẵn để giúp các em tiến gần hơn đến ước mơ của mình.
 2- Gửi lời nhắn nhủ, động viên để giúp các em theo đuổi ước mơ, đọc lời nhắn nhủ của các thành viên khác và bày tỏ cảm xúc (like) nếu muốn.
Sau mỗi tuần trong 4 tuần liên tiếp, với một số tin nhắn động viên được tích lũy đầy đủ theo yêu cầu (20 tin cho tuần thứ nhất, 30 tin cho tuần thứ hai, 50 tin cho tuần thứ ba và 100 tin cho tuần sau cùng), dự án sẽ trao tận tay các em từng món trong bộ quà tặng mơ ước. Riêng tuần thứ tư, thay cho quà tặng thông thường, dự án sẽ tổ chức ngày hội trải nghiệm, giúp các em tìm hiểu và có được những trải nghiệm thực tế nhất về nghề nghiệp mơ ước.