Vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017

Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa được vinh danh trong Tốp 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố.
Vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017

Danh hiệu này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp phát triển bền vững và có đóng góp tích cực cho đời sống cộng đồng, cũng như giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Tại buổi lễ trao giải, ông Phạm Tường Huy (ảnh, giữa), Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, cho biết: Trong suốt 8 năm qua, cùng với sự cam kết mạnh mẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Herbalife Việt Nam luôn xem phát triển bền vững là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược hoạt động của chúng tôi. Đây là một sự ghi nhận đầy khích lệ cho các thành viên và nhân viên của Herbalife Việt Nam và tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy các mục tiêu bền vững của công ty.

Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index- CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, cơ quan Chính phủ, tổ chức trong nước và quốc tế, doanh nghiệp hội viên của VCCI và chuyên gia độc lập khác thuộc các lĩnh vực kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng. CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp. Được tổ chức định kỳ hàng năm từ năm 2016, giải thưởng này được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) trực thuộc VCCI sáng lập. Năm nay, số lượng doanh nghiệp tham gia bình chọn đã tăng lên 500 từ con số 400 doanh nghiệp của năm 2016.

Tin cùng chuyên mục