Hé lộ tạo hình đại gia tài phiệt của Thái Hòa

Sau những úp mở gây tò mò, nhà sản xuất phim "Cái giá của hạnh phúc" vừa công bố tạo hình của diễn viên Thái Hòa trong vai một đại gia tài phiệt. Đặc biệt, nhiều góc khuất trong một gia đình giàu có cũng bước đầu được hé lộ.

Hé lộ tạo hình đại gia tài phiệt của Thái Hòa

Không còn hình ảnh một người cha nghèo khổ, nát rượu như trong Con nhót mót chồng từng gây ấn tượng mạnh và chinh phục khán giả, lần này, nam diễn viên sinh năm 1974 gây bất ngờ cho khán giả bởi tạo hình sang trọng.

thai-hoa-cai-gia-cua-hanh-phuc-1-3464.jpg
Tạo hình của Thái Hòa trong phim "Cái giá của hạnh phúc"

Chính Thái Hòa thừa nhận, từ trước đến nay, anh vẫn được giao những vai diễn khổ sở hay những hình ảnh nghèo khó, rách nát. Nhưng trong Cái giá của hạnh phúc là lần hiếm hoi anh vào vai một người đàn ông thành đạt, giàu có.

Trong phim, Thái Hòa vào vai ông Thoại, chồng của bà Dương (Xuân Lan thủ vai). Đây là một gia đình thượng lưu - nơi mỗi thành viên đều tự hào về sự giàu có, nền tảng giáo dục, đạo đức.

Tưởng chừng hào quang, danh vọng, tiền bạc sẽ xây được một "bức tranh hạnh phúc", nhưng rồi tất cả lại trở thành gánh nặng khiến những con người được "sinh ra trên vạch đích" trở nên ngột ngạt và tù túng.

thai-hoa-cai-gia-cua-hanh-phuc-2-6101.jpg
Thái Hòa sẽ vào vai chồng của Xuân Lan

Và chính những thành viên trong gia đình ông Thoại bà Dương cũng phải đương đầu với những khó khăn, mâu thuẫn, xung đột rất đỗi đời thường, giống như mọi gia đình Việt.

Tuy nhiên, trong teaser trailer bộ phim vừa được công bố, những góc khuất của cái gọi là hạnh phúc trong gia đình dần được hé lộ. Câu nói từ miệng nhân vật của Thái Hòa với vợ: "Bộ bà tưởng mỗi ngày trong cái nhà này, cái gia đình này nó hạnh phúc thiệt hả"? và lời ví: “Riết cái nhà này như cái lồng chim” cho thấy những mặt trái trong đời sống của một gia đình thượng lưu.

Khán giả cũng tò mò, nhân vật ông Thoại của Thái Hòa sẽ sử dụng quyền lực của người trụ cột gia đình như thế nào để giữ tôn nghiêm, nề nếp của gia đình?

thai-hoa-cai-gia-cua-hanh-phuc-4-7720.jpg
Bức tranh đa chiều đời sống giới thượng lưu được hé lộ

Theo đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, bộ phim muốn gửi đi thông điệp, sự cảm thông và thấu hiểu giữa các thành viên là điều tối quan trọng để gìn giữ hạnh phúc của một gia đình.

Chúng ta - những con người văn minh, hiện đại, luôn dễ dàng bao dung rộng lòng với những người xa lạ nhưng nhiều khi lại rất khó cảm thông và thấu hiểu những người thân yêu nhất ngay bên cạnh mình.

Cái giá của hạnh phúc luôn phải đánh đổi bằng chính nỗi đau. Bài học về hạnh phúc không mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ, luôn cần chúng ta phải học lại mỗi ngày.

thai-hoa-cai-gia-cua-hanh-phuc-7-4320.jpg
Teaser poster Cái giá của hạnh phúc

Ngoài nội dung hứa hẹn nhiều kịch tính, teaser trailer phim cũng tiết lộ bối cảnh quay xa hoa, đẹp mắt với những căn biệt thự, du thuyền, xe sang hay những bữa tiệc đắt đỏ.

Cái giá của hạnh phúc có sự tham gia của: NSUT Hữu Châu, Thái Hòa, Quang Minh, Xuân Lan, Uyển Ân, Trương Thanh Long, Lâm Thanh Nhã, Bé Quyên, Trâm Anh....

Phim dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp từ ngày 26-4.

Tin cùng chuyên mục