Hỗ trợ lãi suất cho DN và tiểu thương sản xuất kinh doanh cuối năm

(SGGP).- Với động thái thiết thực nhằm hỗ trợ sản xuất kinh doanh nhân dịp cuối năm 2014 và mùa cao điểm kinh doanh lễ tết 2015, Ngân hàng ACB vừa đưa ra gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi dành cho DN và các tiểu thương, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh cá thể.

Cụ thể, với chương trình “Nhạy bén 24h”, từ nay cho đến hết ngày 14-2-2015, các tiểu thương, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh cá thể có nhu cầu vay để sản xuất kinh doanh, có thể vay tại ACB với lãi suất ở mức 7%/năm ngay kỳ đầu và duy trì mức lãi suất thấp ở các kỳ tiếp theo. Số tiền vay tùy thuộc vào nhu cầu; thời hạn vay linh hoạt. Riêng đối với DN, ACB cũng cung ứng mức lãi suất vay ưu đãi 7%/năm phục vụ mục đích bổ sung vốn lưu động hoặc đầu tư mới tài sản cố định.

Ngân hàng ACB cho biết, với các chương trình ưu đãi lãi suất cùng việc đơn giản hóa các thủ tục quy trình là giải pháp thiết thực của ACB nhằm đồng hành với DN, các hộ kinh doanh trong mùa kinh doanh cuối năm cũng như hỗ trợ DN, tiểu thương khởi động mùa kinh doanh đón dịp lễ tết một cách nhanh chóng, thuận lợi và rũ bỏ nỗi lo thủ tục rườm rà vì sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ. Ngoài hỗ trợ lãi suất cho các DN, tiểu thương và hộ kinh doanh cá thể, từ nay đến hết 31-12-2014, ACB cũng triển khai chương trình ưu đãi giảm ngay 2% lãi suất cho khách hàng vay vốn để kinh doanh vật tư nông nghiệp. Theo đó, khách hàng trong lĩnh vực này vay tại ACB sẽ được giảm ngay 2% lãi suất và nhận được rất nhiều ưu đãi như: vay theo nhu cầu, thời gian vay đến 7 năm.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đại biểu thăm gian hàng trưng bày tại hội nghị

Đưa hàng hóa vào 2 hệ thống Big C và GO!: Cần có chứng chỉ chất lượng và an toàn thực phẩm

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) vừa phối hợp với Tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức hội nghị “Kết nối đưa hàng hóa Việt Nam vào 2 hệ thống siêu thị Big C và Go! tại Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường Thái Lan năm 2020”. Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp (DN) các bên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, kịp thời nắm bắt và hiểu rõ về các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật, bao bì, nhãn mác, thủ tục giấy tờ cần thiết để gia tăng các hoạt động mua bán, góp phần hỗ trợ DN đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, phục hồi sản xuất kinh doanh, lấy lại đà tăng trưởng cho kinh tế TPHCM.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quận 4

Trong chuỗi sự kiện chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy, 19 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (4/10/2001 - 4/10/2020), UBND Quận 4 tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với lực lượng dân phòng và lực lượng PCCC cơ sở cấp Quận năm 2020.