Hỗ trợ nông dân trồng thanh long ruột đỏ

Từ năm 2013 đến 2015, UBND tỉnh Trà Vinh dành hơn 2,5 tỷ đồng xây dựng mô hình trồng thanh long ruột đỏ theo tiêu chuẩn VietGAP với diện tích 10ha, mỗi mô hình tối thiểu 2.000m². Dự kiến, thành lập 2 đến 3 tổ hợp tác trồng thanh long ruột đỏ nhằm tạo ra nguồn nguyên liệu khoảng 3.500 tấn/năm, với giá bán hiện nay 35.000 đồng/kg, sẽ tạo thêm thu nhập cho người dân hàng chục tỷ đồng/năm.

Từ năm 2013 đến 2015, UBND tỉnh Trà Vinh dành hơn 2,5 tỷ đồng xây dựng mô hình trồng thanh long ruột đỏ theo tiêu chuẩn VietGAP với diện tích 10ha, mỗi mô hình tối thiểu 2.000m². Dự kiến, thành lập 2 đến 3 tổ hợp tác trồng thanh long ruột đỏ nhằm tạo ra nguồn nguyên liệu khoảng 3.500 tấn/năm, với giá bán hiện nay 35.000 đồng/kg, sẽ tạo thêm thu nhập cho người dân hàng chục tỷ đồng/năm.

ĐÌNH CẢNH

Tin cùng chuyên mục