Hoa hậu Tiểu Vy tranh tài Hành trình kỳ thú mùa 2

Hoa hậu Việt Nam 2018 là 1 trong 10 thí sinh, cùng với các ca sĩ, diễn viên, nhà sáng tạo nội dung tạo nên những mảnh ghép cho Let’s Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú 2024.

10 thí sinh ghi tên vào chương trình năm nay còn có: ca sĩ - nhạc sĩ Lynk Lee, diễn viên Trần Nhậm, Tín Nguyễn, nhà sáng tạo nội dung Khiết Đan, cặp đôi Thủng Long family, Viên Vibi, Neyun, Lil Thư. Họ đại diện cho 10 cá tính với những nghề nghiệp khác nhau.

hanh trinh ky thu 2024 1.jpg
Hoa hậu Tiểu Vy tham gia Hành trình kỳ thú mùa 2. Ảnh: Huỳnh Hoàng Vũ

Tiểu Vy thừa nhận dù chưa giỏi trong việc làm các video nhưng nàng hậu quyết tâm dốc hết sức mình cũng như sự hiểu biết để hoàn thành thử thách.

Lynk Lee cũng là nhân tố gây ngạc nhiên khi có mặt ở Let’s Feast Vietnam. Với vẻ ngoài mỏng manh nhưng cô nàng lại nung nấu ý chí mạnh mẽ quyết tâm chinh phục mọi thử thách của chương trình.

Với cô, đây không phải là một cuộc đấu mà là một trải nghiệm đáng nhớ khi được khám phá các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, tìm hiểu về văn hóa, con người Việt Nam. Đó là những chất liệu tốt để cô có thể đưa vào các sáng tác của mình.

hanh trinh ky thu 2024 3.jpg
Lynk Lee hoạt náo sự kiện khởi động mùa 2 của chương trình.Ảnh: Huỳnh Hoàng Vũ

Các thí sinh khác của cuộc thi cũng cho thấy sự háo hức dù thử thách mỗi ngày đặt ra đòi hỏi họ phải thực hiện không ít các clip. Ngoài những video clip vốn là sở trường họ cũng được thử sức ở nhiều mảng nội dung mới.

Trong mùa 2, các thí sinh sẽ bị loại theo từng chặng. Khán giả sẽ là người góp phần quyết định số phận, dựa vào số lượng tương tác ở những video của thí sinh đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội. Chính điều này làm tăng sự gắn kết chặt chẽ giữa các nhà sáng tạo nội dung với người xem.

hanh trinh ky thu 2024 4.jpg
Top 10 thí sinh cuộc thi. Ảnh: Huỳnh Hoàng Vũ

Theo đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, năm nay chương trình sẽ dành phần lớn thời gian để 10 thí sinh thỏa sức sáng tạo nội dung trên các kênh cá nhân.

“Cả 10 bạn đều là những gương mặt được chú ý trên mạng xã hội vì vậy những clip mà họ đăng tải sẽ góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam và Hàn Quốc”, đạo diễn Quang Bình nhấn mạnh.

Chương trình sẽ có một tháng ghi hình tại Việt Nam và Hàn Quốc, dự kiến phát sóng trên các nền tảng số vào trung tuần tháng 9.

Tin cùng chuyên mục