Kết quả xác minh vụ giả nhân viên y tế test Covid-19 để vào nhà gây mê và chiếm đoạt tài sản

Qua rà soát xác minh, Công an TPHCM không phát hiện vụ việc đối tượng giả mạo nhân viên y tế vào nhà test Covid-19 để gây mê và chiếm đoạt tài sản như thông tin trên mạng xã hội.

Ngày 23-10, Công an TPHCM đã thông tin về việc mạng xã hội phản ánh đối tượng giả mạo nhân viên y tế vào nhà test Covid-19 để gây mê và chiếm đoạt tài sản.

Kết quả xác minh vụ giả nhân viên y tế test Covid-19 để vào nhà gây mê và chiếm đoạt tài sản ảnh 1 Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận

Công an TPHCM cho biết, vừa qua, mạng xã hội lan truyền thông tin vào buổi tối, tại một gia đình ở đường Cách Mạng Tháng Tám, TPHCM có 3 người mặc đồ bảo hộ y tế đến yêu cầu test nhanh Covid-19 do nghi ngờ có người trong gia đình mắc Covid-19. Sau đó, đối tượng sử dụng que thử chuốc thuốc mê người trong gia đình và chiếm đoạt tài sản.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Ban Giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và công an các quận, huyện… khẩn trương rà soát, xác minh. Kết quả, không phát hiện vụ việc như trên xảy ra tại địa bàn TPHCM.

Thời gian qua, lợi dụng tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều đối tượng xấu đã thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Công an TPHCM đề nghị người dân chú ý, nêu cao tinh thần cảnh giác. Đồng thời, không lan truyền tin đồn không có căn cứ, sai sự thật gây hoang mang dư luận.

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Vụ án AIC: Luật sư phân tích về việc bị cáo bỏ trốn được người bào chữa kháng cáo thay

Mới đây, luật sư của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế - AIC) cùng những người bào chữa cho các bị cáo khác đang bỏ trốn có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm trong vụ án vi phạm về đấu thầu tại dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.