Khai trương cửa hàng Satra Bakery & Café đầu tiên ở Hóc Môn

(SGGP).- Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) vừa khai trương cửa hàng Satra Bakery & Café, đặt tại số 40/8 Đặng Thúc Vịnh, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM. Đây là cửa hàng Satra Bakery & Café đầu tiên ở huyện Hóc Môn và là cửa hàng thứ 6 của chuỗi cửa hàng Satra Bakery & Café trên địa bàn TP. Cửa hàng có diện tích hơn 100m², sức chứa khoảng hơn 70 khách, gồm 2 khu vực sân vườn và trong nhà có máy lạnh.

Thực đơn của Satra Bakery & Café có gần 150 món bánh và nước, ngoài ra cửa hàng còn có thêm nhiều món mặn như bò kho, hủ tiếu xá xíu, cơm chiên, bò bít tết… Giá trung bình của một phần ăn mặn dao động từ 40.000 - 50.000 đồng.

HAI MIỀN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy