Khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 81

(SGGP).- Ngày 27-5, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã khai trương cửa hàng Satrafood thứ 81, đặt tại 324 Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM - ảnh), cách chợ An Nhơn khoảng 400m, diện tích kinh doanh 145m2. Đây là cửa hàng thứ 8 trên địa bàn quận Gò Vấp. Tính tới thời điểm này, cùng với quận 1, Gò Vấp là quận có số lượng cửa hàng tiện lợi Satrafoods nhiều nhất trong cả hệ thống.

Theo ông Nguyễn Phúc Khoa, Phó Tổng giám đốc Satra, trong tình hình hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được chính quyền và đông đảo người dân quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn TPHCM, Satra trực tiếp đưa các mặt hàng đầy đủ chất lượng, giàu dinh dưỡng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả cạnh tranh đến tay người dân thông qua kênh phân phối bán lẻ Satrafoods. Tại đây, người tiêu dùng có thể mua được thực phẩm an toàn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm như gạo thương hiệu Satra, thịt heo 100% VietGAP của Vissan, rau củ quả an toàn của Xí nghiệp Chế biến rau củ quả thuộc Trung tâm Phân phối Satra; thực phẩm đông lạnh của Công ty Cầu Tre và nhiều mặt hàng được nhập khẩu chính ngạch bởi Satra như lê Hà Lan, táo Pháp, cà phê sạch pha sẵn Lee’s Coffee… cùng nhiều sản phẩm bình ổn giá của TP.

Dịp này, Satra giảm giá nhiều mặt hàng lên tới 49% kèm nhiều quà tặng khác.

NGUYỄN DU

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

" />