Khai trương Nhà hàng Việt

(SGGP).- Ngày 8-4, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã khai trương Nhà hàng Việt, tại số 9 - 11 Phan Chu Trinh, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM. Nhà hàng có diện tích 350m², thiết kế 1 trệt và 1 lầu, có sức chứa khoảng 100 khách, thực đơn có khoảng 200 món ăn 3 miền Bắc, Trung, Nam như nem cua bể Hải Phòng, cá chép om cải chua, mì Quảng Phú Chiêm, bánh xèo, lẩu cua đồng, cá lóc kho tộ… với giá chỉ từ 35.000 đồng/món.

Nhà hàng cũng kinh doanh các loại hải sản như tôm, cua, hàu, sò huyết, mực, đồng thời có khoảng 10 món chay phục vụ hàng ngày. Những món ăn đặc trưng của nhà hàng là: gỏi đu đủ khô bò xé, bồ câu quay nước dừa, bò nướng củ kiệu, móng heo chiên nước mắm, dồi lươn, súp đuôi bò… Các món ăn được cố vấn từ đầu bếp nổi tiếng Đỗ Quang Long.

Nguyên liệu cung ứng cho nhà hàng phần lớn được cung cấp bởi các công ty thành viên của Satra như Vissan, APT, chợ Bình Điền…, đảm bảo truy xuất nguồn gốc, vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả phải chăng. Nhà hàng Việt là nhà hàng thứ 3 của Satra, sau Hi, Salad! (chuyên phục vụ các món salad) và DB (chuyên phục vụ các món bò).

NGUYỄN DU

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại.