Khai trương Sense City Cà Mau

SGGP
Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM  (Saigon Co.op) vừa đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại (TTTM) Sense City Cà Mau tại số 7 đường Trần Hưng Đạo, TP Cà Mau. 

Sense City Cà Mau

Sense City Cà Mau

TTTM Sense City Cà Mau được thiết kế hiện đại, thông thoáng với 1 trệt 2 lầu, tổng diện tích sử dụng hơn 18.000m2, được tích hợp hầu hết các dịch vụ mua sắm, ẩm thực và giải trí hiện đại. Đây là TTTM đầu tiên của Saigon Co.op tại tỉnh Cà Mau và là TTTM thứ 3 của Saigon Co.op tại miền Tây, sau Sense City Cần Thơ và Bến Tre.
Bên trong Sense City Cà Mau có siêu thị cung cấp hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày, cùng cụm rạp chiếu phim Galaxy hiện đại, khu vui chơi giải trí  kết nối với  khu ẩm thực nhà hàng, những thương hiệu đồ nướng và lẩu quốc tế lần đầu tiên có mặt tại thị trường Cà Mau… Khu kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, nữ trang, mắt kính, đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước; nhà sách Fahasa. Việc Sense City Cà Mau tích hợp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ và mô hình giải trí sẽ giúp khách hàng thuận tiện, thoải mái hơn khi tham quan mua sắm, ăn uống và giải trí tại cùng một điểm đến.


TƯỜNG DÂN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Đi từng ngõ, gõ từng nhà

Nhằm kéo giảm số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra, những bạn trẻ của Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH (PC07) Công an TPHCM đã liên tục tổ chức các đợt ra quân “Đi từng ngõ, gõ từng nhà” để tuyên truyền nhắc nhở nâng cao ý thức đề phòng tại những khu dân cư có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn TPHCM.