Khai trương siêu thị Co.opmart thứ 113

Ngày 26-4, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Bình Tân 2, tại số 815 Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM. Đây là siêu thị thứ 2 tại quận Bình Tân và là siêu thị Co.opmart thứ 113 trên toàn quốc. 

Co.opmart Bình Tân 2 được thiết kế hiện đại với vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa 60 tỷ đồng, tổng diện tích sàn 4.320m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng, gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng. Tọa lạc bên trong khu căn hộ SaigonHomes, 

Co.opmart Bình Tân 2 hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm thuận tiện cho cư dân của tòa nhà và các khu vực kế cận, đặc biệt là nhu cầu mua sắm trong đợt nghỉ lễ dài ngày.

Thực hiện mục tiêu phát triển mạng lưới trên toàn quốc, ngày 25-4 vừa qua, Saigon Co.op làm lễ động thổ công trình siêu thị Co.opmart Tân Biên, tại thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Khi chính thức đi vào hoạt động, Co.opmart Tân Biên sẽ là siêu thị Co.opmart thứ 7 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân tỉnh nhà và các khu vực lân cận. Siêu thị Co.opmart Tân Biên được xây dựng trên khu đất rộng 8.700m2, tổng vốn đầu tư trên 128 tỷ đồng; dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động trong quý 3-2019. Tây Ninh hiện là tỉnh có nhiều siêu thị Co.opmart đang hoạt động nhất với 6 Co.opmart: Tây Ninh, Trảng Bàng, Châu Thành, Phước Đông, Gò Dầu và Tân Châu.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL.