Khám bệnh và phẫu thuật miễn phí cho người dân Campuchia

Ngày 23-7, BV Mắt TPHCM cho biết, nhận lời mời của Bệnh viện Preah Ket Mealea (Quân đội Hoàng gia Campuchia) và được sự đồng ý của UBND TPHCM, đoàn bác sĩ BV Mắt TPHCM, Tai - Mũi - Họng và Phụ sản Hùng Vương sẽ có chuyến công tác khám bệnh và phẫu thuật miễn phí cho người dân Campuchia.

Trong đó, BV Mắt sẽ khám, cấp thuốc, phẫu thuật Phaco điều trị bệnh đục thủy tinh thể cho 200 bệnh nhân, BV Tai - Mũi - Họng và BV Phụ sản Hùng Vương khám, cấp thuốc cho tổng cộng khoảng 450 bệnh nhân. Thời gian thực hiện chuyến công tác trên từ ngày 30-7 đến 2-8-2010.

Tg.LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP