Khánh thành nhà xưởng cao tầng hiện đại

(SGGP).- Ngày 13-10, Khu chế xuất (KCX) Tân Thuận (quận 7 TPHCM) đã tổ chức lễ khánh thành công trình nhà xưởng cao tầng trong KCX .

 Công trình nhà xưởng cao tầng tọa lạc trên khu đất diện tích gần 20.000m² thuộc KCX Tân Thuận, được phê duyệt quy hoạch thiết kế với 2 tòa nhà 8 tầng và 1 tầng hầm. Đây là công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn nhà xưởng hiện đại, kết cấu vững chắc trên cơ sở tích hợp nhiều công năng và mỹ quan, đáp ứng được nhu cầu của các ngành sản xuất công nghiệp.

Đại diện Công ty TNHH Tân Thuận cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong KCX và yêu cầu của nhà đầu tư muốn có nhà xưởng xây sẵn, sản xuất ngay, công ty đã quy hoạch, thiết kế xây dựng nhà xưởng cao tầng với tiêu chuẩn hiện đại, phục vụ đa dạng các loại ngành nghề công nghiệp phụ trợ và sản xuất kỹ thuật cao. Điều này phù hợp với chủ trương của UBND TPHCM và Hepza, khuyến khích các doanh nghiệp kinh doanh cơ sở hạ tầng xây dụng nhà xưởng cao tầng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất trong các KCX - KCN và sẵn sàng cho công tác tiếp thị thu hút đầu tư của thành phố.

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế