Khởi động dự án Thông tin thị trường nông nghiệp Việt Nam

Ngày 5-9, tại TPHCM, Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn tổ chức hội thảo khởi động dự án thông tin thị trường nông nghiệp Việt Nam (VAMIP). Hội thảo nhằm ghi nhận những ý kiến của đại diện các bên liên quan đến từ 9 tỉnh, thành Nam bộ về chiến lược phát triển ngành hàng và xúc tiến thương mại rau quả cũng như nhu cầu thông tin thị trường nông sản của từng tỉnh trong những năm tới. Kết quả thu được sẽ định hướng kế hoạch hành động cho VAMIP với mục tiêu là cung cấp thường xuyên thông tin về giá cả, số lượng, chủng loại hàng hóa nông sản và phổ biến các thông tin này đến với nông dân, doanh nghiệp, nhà hoạch định chính sách…

Kinh phí để thực hiện dự án là gần 4,9 triệu đô la Canada (do tổ chức Hợp tác Phát triển quốc tế Canada tài trợ). Thời gian thực hiện dự án từ tháng 5-2007 đến tháng 3-2011.

L.Lg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế