Mercedes-Benz Việt Nam

Ký hợp đồng cung cấp 250 xe Sprinter mới

Tuần qua, thông qua đại lý tiêu chuẩn Autohaus của Mercedes-Benz là Vietnam Star Automobile, Công ty Mercedes-Benz Việt Nam đã ký hợp đồng bán 250 xe du lịch Sprinter 16 chỗ cho Công ty cổ phần Mai Linh. Với 250 xe Sprinter, tổng giá trị hợp đồng ước tính khoảng 9 triệu USD.

Lễ bàn giao 250 xe Mercedes-Benz Sprinter cho Công ty CP Mai Linh.

Trong số 250 xe này, có hơn một nửa là xe Sprinter Special, với một số tính năng sang trọng hơn, số còn lại là Sprinter Standard.

Đây là hợp đồng lớn nhất từ trước đến nay về số lượng xe và cũng là lớn nhất trong các hợp đồng bán sỉ xe 16 chỗ do các liên doanh lắp ráp tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Được biết, dòng xe Sprinter 16 chỗ được lắp ráp tại Việt Nam theo công nghệ của Đức, dùng động cơ diesel CDI thế hệ mới đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Sprinter là một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực vận tải hành khách, được đánh giá là xe 16 chỗ an toàn nhất, có động cơ diesel sạch và mạnh mẽ nhất.

Theo tiến sĩ Udo F. Loersch, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, việc ký kết hợp đồng này đã khẳng định hơn nữa tính ưu việt và chất lượng của sản phẩm Mercedes-Benz phù hợp với nhu cầu và thị trường Việt Nam - một sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Đây cũng chính là cam kết lâu dài, chiến lược phát triển của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Cũng trong buổi lễ, Vietnam Star Automobile đã trao trực tiếp số tiền 30 triệu đồng cho đại diện Báo Thanh Niên để hỗ trợ các hộ dân ở miền Trung bị thiên tai.

PHÚ GIA

Các tin, bài viết khác