Lại xảy ra tai nạn tại công trình đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông

(SGGPO).- Chiều 4-5, lại xảy ra tai nạn tại công trường thi công dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) khi một thanh sắt từ trên cao của công trình thi công nhà ga phố Hoàng Cầu rơi trúng người đi xe máy trên đường...

Thanh sắt rơi vào tay anh Thắng có chiều dài 40cm

Theo lời kể của anh Nguyễn Minh Thắng (trú tại phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội), khoảng 4 giờ 20, khi anh đang di chuyển trên phố Hoàng Cầu theo hướng từ Đê La Thành ra Thái Hà, đến đoạn công trường thi công hạng mục ga Hoàng Cầu bỗng nhiên một thanh sắt dài khoảng 40 cm rơi từ trên công trường xuống trúng tay, khiến anh Thắng lảo đảo. Sau đó, phần cánh tay anh Thắng bị thanh sắt rơi vào nhanh chóng sưng to. “May mà thanh sắt không rơi vào đầu chứ không tôi cũng không biết sẽ ra sao”, anh Thắng lo lắng nói.
 
30 phút sau khi xảy ra tai nạn, đại diện đơn vị thi công có mặt và đưa anh Thắng đi khám tại Bệnh viện Đống Đa. Tuy nhiên, tại hiện trường, dù công trình vẫn đang thi công nhưng thanh sắt rơi vào tay anh Thắng vẫn nằm giữa đường, không ai dọn.

Người dân sống ở khu vực này cho biết, họ mong muốn công trình này phải xem xét kỹ lại các biện pháp đảm bảo an toàn bởi lưu lượng người đi qua đây nhất là vào giờ cao điểm rất đông, chỉ một bất cẩn nhỏ có thể ảnh hưởng tới tính mạng người dân...

Trước đó, tại công trường thi công tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông từng xảy ra nhiều vụ sắt rơi vào người đi đường, trong đó, có vụ tai nạn làm chết người.


Tin, ảnh: Lã Anh

Các tin, bài viết khác