Liên quan vụ đĩa DVD sex tại Hải Dương: Nữ cán bộ thuộc Sở Nội vụ bị đề nghị khai trừ Đảng

Thời gian gần đây, tại TP Hải Dương rộ lên những thông tin xung quanh vụ một nữ cán bộ thuộc Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương có liên quan đến đĩa DVD quay cảnh “nóng” giữa bà và một người đàn ông. Đĩa DVD sex sau đó đã được chép ra thành nhiều bản.

Phim được quay bằng máy có độ thu chất lượng cao, dài khoảng 30 phút. Nhân vật nữ đã được các cơ quan chức năng xác định là bà T., cán bộ cấp phó phòng thuộc Ban Thi đua - khen thưởng Sở Nội vụ và nhân vật nam là ông P., hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản.

Trước đó, bà T. cho rằng cảnh phòng the giữa bà và ông P. là do có sự ép buộc. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, dựa vào những hình ảnh thể hiện trong chiếc đĩa thì việc quan hệ giữa 2 bên hoàn toàn không có dấu hiệu ép buộc.

Sở dĩ có chuyện quay cảnh phòng the như trên là do quan hệ làm ăn giữa hai bên khi gia đình bà T. nhờ ông P. đứng ra mua một lô đất tại TP Hải Dương. Tuy nhiên khi mua được đất, mảnh đất lại đứng tên ông P., dẫn đến mâu thuẫn kéo dài và vụ việc bắt đầu “vỡ lở”.

Mới đây, chi bộ thi đua khen thưởng Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương đã họp kiểm điểm đối với bà T. Bằng hình thức bỏ phiếu kín, đã có 5/8 đảng viên thuộc chi bộ đề nghị khai trừ bà T. ra khỏi Đảng.

HÀ SA

Các tin, bài viết khác