Công ty cổ phần xây dựng Nhật Nam

Luôn đem lại niềm tin cho khách hàng

Được thành lập vào tháng 1/2003, Công ty Nhật Nam khẳng định được vị trí của mình bằng một loạt công trình như: Văn phòng công ty Xăng dầu, Cao ốc Văn phòng Công ty May Cổ phần May Sài Gòn 3, Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận 3, Chung cư KCN Tân Bình, Chung cư khu dân cư Vĩnh Lộc, khu dân cư Phú Lợi và hàng loạt những dự án  xây dựng khu công nghiệp như: Tân Bình, Tân Tạo, Hiệp Phước, Tây Bắc Củ Chi.

Ảnh: 1

Ngoài ra, Nhật Nam còn xây dựng nhiều nhà máy xí nghiệp, khu dân cư được giới chuyên môn đánh giá cao về tiêu chuẩn và chất lượng công trình. Từ những công trình lớn ấy đã đưa Nhật Nam tiến những bước tiến vững chắc, tạo uy tín và chiếm được cảm tình từ phía đối tác, các chủ đầu tư… không dừng lại ở đó, Nhật Nam còn muốn hướng tới những mục tiêu xây dựng cao hơn, xa hơn nhằm mang lại những giá trị bền vững, không chỉ dành riêng cho công ty mà còn thể hiện tiếng nói chung của cả ngành xây dựng.

Những thành quả mà Nhật Nam đạt được là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ lãnh đạo trẻ tài năng, cùng tập thể cán bộ nhân viên trong công ty. Phải nói rằng Nhật Nam có ưu thế là một đơn vị tư vấn, thu hút được nhiều chuyên gia xuất thân từ những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty luôn chú trọng việc áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, thường xuyên cập nhật trang thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho mỗi công trình.

Ảnh 1, 2: Những công trình công ty đã thi công

Toàn bộ hoạt động của công ty là một chu trình khép kín từ khâu lập dự án đầu tư, lập hồ sơ mời thầu, tổ chức đấu thầu dự án đến khảo sát địa hình, thiết kế, lập tổng dự toán các công trình hay kiểm tra thiết kế, quản lý dự án  tư vấn, giám sát kỹ thuật, xây dựng… đều được tổ chức một cách nghiêm ngặt. Nhật Nam cũng rất tự tin bởi năng lực của đội ngũ tư vấn kỹ thuật lành nghề. Đội ngũ này là sự kết hợp tuyệt vời giữa các cán bộ giàu kinh nghiệm với cán bộ trẻ, năng nổ, nhiệt tình để trở thành đội ngũ tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp và kỹ thuật hạ tầng một cách hoàn hảo. Đây sẽ là yếu tố làm hài lòng mọi nhà đầu tư khi đến với Nhật Nam.

Trong xu thế hội nhập hiện nay, tất cả các doanh nghiệp đang đứng trước những thách thức mới để tự khẳng định mình trước quy luật cạnh tranh khắc nghiệt. Từ thực tế này, Nhật Nam cũng đặt ra những chiến lược cụ thể để phát triển bền vững trong tương lai. Với mục tiêu đưa thương hiệu Nhật Nam trở thành một thương hiệu độc quyền trên thị trường trong và ngoài nước, với phương châm “tận tâm – uy tín – chất lượng” qua mỗi công trình, hy vọng Nhật Nam sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

Đăng Thư – Thanh Liêm

Công ty Cổ Phần Xây Dựng
Thương Mại Nhật Nam

ĐC: 391 (Lầu 1) Nguyễn Công Trứ – Quận 1 – Tp.HCM
ĐT: (84.8) 914 1721 – 913 5260
Fax: (08) 821 4714

Các tin, bài viết khác