Mang “Xuân yêu thương” đến người dân khó khăn tỉnh Tây Ninh

Ngày 31-1, Ban tổ chức Thành ủy TPHCM phối hợp Bảo hiểm Xã hội (BHXH) TPHCM tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, trao tặng quà tết người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Đại diện Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM và BHXH TPHCM trao quà đến người dân xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh
Đại diện Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM và BHXH TPHCM trao quà đến người dân xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Tại chương trình, ông Trần Dũng Hà, Phó Giám đốc BHXH TPHCM chia sẻ, Tết Nguyên đán là thời điểm để mọi người quây quần bên gia đình, chia sẻ những buồn vui trong suốt một năm qua. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều gia đình có hoàn cảnh neo đơn, thiếu thốn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hiểu được điều đó, chương trình “Xuân yêu thương” được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần và mang đến một cái tết ấm áp hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình trao tặng 400 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng từ sự chung tay, góp sức của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn TPHCM.

“Mặc dù những suất quà này không thể bù đắp được hết những khó khăn, nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các gia đình có thêm niềm vui, niềm tin để đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình”, ông Trần Dũng Hà chia sẻ.

Phó Giám đốc BHXH TPHCM mong muốn chương trình sẽ là cầu nối nhằm lan tỏa những tấm lòng nhân ái chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.

Tin cùng chuyên mục