Mạo danh nhà báo để “tư vấn pháp luật”

(SGGP).- Ông Thái Thành Lượm, Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Kiên Giang vừa cho biết đã nhận được công văn trả lời của Báo Người Cao Tuổi về việc ông Nguyễn Văn Thương (ngụ tổ 9, khu phố 7, Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) mạo danh phóng viên của báo.

Theo Báo Người Cao Tuổi, ông Thương chỉ là cộng tác viên từ cuối năm 2011 (do ông Nguyễn Quang Sơn, phụ trách văn phòng đại diện tại TPHCM mời cộng tác). Tổng Biên tập Báo Người Cao Tuổi đã kỷ luật khiển trách ông Sơn vì cấp giấy giới thiệu cho Nguyễn Văn Thương; thu hồi con dấu của Văn phòng báo tại TPHCM...

Theo UBND huyện Phú Quốc, ông Thương lợi dụng giấy giới thiệu của Báo Người Cao Tuổi để thực hiện nhiều giao dịch, tư vấn pháp luật ở địa phương trái quy định.

Kh.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn