Maritime Bank dành 1.000 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho Chương trình Kết nối ngân hàng - doanh nghiệp

(SGGP).- Hưởng ứng lời kêu gọi của NHNN, đồng thời tạo điều kiện cho các DN có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, Maritime Bank vừa triển khai chương trình “Ký kết hỗ trợ vốn vay, tháo gỡ khó khăn cho DN” với hạn mức tín dụng 1.000 tỷ đồng trong khuôn khổ Chương trình Kết nối ngân hàng - doanh nghiệp.

Theo đó, 24 khách hàng là các DN trên địa bàn TP Hà Nội sẽ được giải ngân từ nay đến hết 31-12-2014 với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7% - 8% đối với khoản vay ngắn hạn và 9% - 11% đối với khoản vay trung hạn.

Ông Trần Xuân Quảng, Tổng Giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp Maritime Bank cho biết, Maritime Bank luôn dành một hạn mức tín dụng đáng kể với vốn vay ưu đãi giúp các DN ổn định sản xuất, mở rộng thị trường; đồng hành cùng nhiều DN vượt qua thách thức, khủng hoảng.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy