Mastercard giúp chuyển tiền quốc tế đến ví điện tử Alipay thuận lợi và an toàn

Mastercard đã hợp tác với ví điện tử Alipay, một trong những nền tảng mở kỹ thuật số hàng đầu của Trung Quốc, để mở rộng phạm vi giải pháp thanh toán xuyên biên giới.

Mastercard giúp chuyển tiền quốc tế đến ví điện tử Alipay thuận lợi và an toàn

Động thái này nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc tìm kiếm các phương thức chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và an toàn. Theo Nghiên cứu mới nhất của Mastercard về thanh toán xuyên biên giới, 68% người tiêu dùng sẽ thực hiện nhiều giao dịch thanh toán trực tuyến xuyên biên giới nếu dịch vụ này nhanh hơn.

Sử dụng danh mục giải pháp chuyển tiền quốc tế của Mastercard - Mastercard Move, các tổ chức tài chính có thể cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế tới hơn 180 thị trường, tiếp cận tới 95% người dùng dịch vụ ngân hàng trên toàn thế giới.

Dennis Chang, Chủ tịch khu vực Trung Quốc Đại lục của Mastercard tin rằng việc mở rộng quan hệ hợp tác với Alipay sẽ giúp đơn giản hóa giao dịch chuyển tiền quốc tế đến Trung Quốc và giúp tăng cường hoạt động kinh tế toàn cầu.

Hiện nay, Mastercard Move đã đạt gần 10 tỷ điểm thanh toán trên toàn thế giới, kết hợp sức mạnh của các tính năng chuyển tiền trong hiện tại và tương lai của Mastercard.

Tin cùng chuyên mục