Mâu thuẫn đất đai, dùng dao chém chết hàng xóm rồi uống thuốc tự tử

Do mâu thuẫn chuyện đất đai với hàng xóm nên Đến cầm rựa sang nhà ông T. chém nhiều nhát vào cổ khiến ông này tử vong. Sau đó, Đến về nhà uống thuốc diệt cỏ tự tử.


Ngày 6-6, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho hay, Công an huyện Bến Cầu cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh đã có kết quả điều tra ban đầu vụ trọng án khiến 1 người tử vong và 1 người khác bị thương.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 6 giờ 30 ngày 3-6, bà L.T.K. (53 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) thức dậy ở căn nhà của gia đình mình ở xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Lúc này, bà K. mở cửa nhà thì hốt hoảng phát hiện chồng mình là ông N.V.T. (53 tuổi) nằm bất động trên giường ngủ ở hành lang cặp hông nhà.

Bà vội kiểm tra thì thấy chồng mình đã tử vong với nhiều vết chém trên cổ nên báo công an.

Lập tức công an có mặt phong toả hiện trường, khám nghiệm, lấy lời khai, điều tra. Lúc này, công an phát hiện thêm Trần Văn Đến (35 tuổi, ngụ xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, cạnh nhà ông T.) uống thuốc diệt cỏ. Lực lượng cùng người dân vội đưa Đến đi cấp cứu ở Bệnh viện Xuyên Á.

Qua điều tra, công an xác định ông T. tử vong do bị chém nhiều nhát vào cổ. Bước đầu qua làm việc, Đến khai nhận tối ngày 2-6, Đến nhậu say và ngủ ở nhà mình. Đến 3 giờ ngày 3-6, Đến thức giấc và nghĩ tới việc mâu thuẫn tranh chấp đất với gia đình ông T. nên bực tức.

Lúc này, Đến cầm rựa sang nhà ông T. rồi chém nhiều nhát vào người ông T. cho tới khi nạn nhân không còn cử động. Gây án xong, Đến bỏ đi về nhà và uống thuốc tự tử.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục