Máy bay đâm vào tòa nhà ở Mỹ, không ai trên máy bay sống sót

Theo truyền hình CNN, một máy bay đã đâm vào tòa nhà ở Keene, bang New Hampshire (Mỹ) tối 21-10 (theo giờ địa phương), gây cháy lớn và khiến những người trên máy bay thiệt mạng.
Hiện đường đám cháy sau khi máy bay đâm vào một tòa nhà ở Keene, New Hampshire tối 21-10. Ảnh: CBS News
Hiện đường đám cháy sau khi máy bay đâm vào một tòa nhà ở Keene, New Hampshire tối 21-10. Ảnh: CBS News

Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết, chiếc máy bay Beechcraft A24R Sierra một động cơ đã đâm vào một tòa nhà ở phía Bắc sân bay Dillant-Hopkins vào khoảng 6h55 chiều. Nhà chức trách cho biết những người trên máy bay đã thiệt mạng, nhưng chưa công bố con số cụ thể cũng như danh tính các nạn nhân.

Video giám sát từ những ngôi nhà lân cận đã ghi lại hình ảnh khi chiếc máy bay lao xuống, tiếng gầm rú của động cơ và âm thanh của vụ tai nạn. Một lúc sau, tiếng nổ có thể nghe thấy và ánh sáng từ ngọn lửa lan tỏa làm sáng màn hình.

 Các nhân chứng nói rằng chiếc máy bay đã đâm vào một kho chứa hàng, gắn liền với tòa nhà chính, và bốc cháy. Họ cho biết tất cả cư dân đã ra ngoài an toàn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Động đất mạnh 7,8 tại Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất 100 người thiệt mạng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Động đất mạnh 7,8 tại Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất 100 người thiệt mạng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

CNN đưa tin, theo Cơ quan Khảo sát địa chấn Mỹ (USGS), một trận động đất có độ lớn 7,8 độ Ritcher đã xảy ra sáng 6-2 tại địa điểm cách huyện Nurdagı, tỉnh Gaziantep, Thổ Nhĩ Kỳ 23km. Theo giới chức Thổ Nhĩ Kỳ, có ít nhất 100 người thiệt mạng và hàng chục người bị mắc kẹt dưới các đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và nước láng giềng Syria.

Hồ sơ - tư liệu

Rủi ro tiền điện tử ngày càng cao

Những năm gần đây, các sự cố nghiêm trọng liên quan đến tin tặc và lừa đảo trong thị trường tiền điện tử (tiền ảo) liên tục gia tăng, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ USD. Những sự kiện này là hồi chuông báo động về tính bảo mật và ổn định của thị trường tiền điện tử, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự an toàn của các khoản đầu tư mà họ bỏ ra.

Chuyện đó đây

Canada: Xu hướng không sử dụng tiền mặt tăng mạnh

Kết quả nghiên cứu từ Phòng thí nghiệm phân tích nông nghiệp - thực phẩm của trường Đại học Dalhousie, Canada cho thấy, sử dụng hình thức thanh toán điện tử tại cửa hàng tạp hóa có chiều hướng tăng mạnh.