Máy tính xách tay Acer giá chỉ 577 USD

Công ty Acer Việt Nam vừa tung ra thị trường dòng máy tính xách tay TravelMate 2480 với bộ xử lý Intel Celeron M thế hệ mới (công nghệ 65nm) được tích hợp công nghệ chống “sốc” đĩa cứng Acer Disk Anti-Shock Protection. Không những thế, TravelMate 2480 còn là máy tính xách tay có giá hấp dẫn nhất trên thị trường, chỉ 577 USD (đượïc tặng thêm cả túi đựng máy cao cấp, nâng cấp RAM miễn phí lên 512MB và bảo hành 1 năm).

Đối với người dùng máy tính xách tay, các hành vi vô tình gây va chạm, làm rơi máy hay hiện tượng “dằn xóc” luôn là nỗi ám ảnh khủng khiếp nhất, vì điều này chắc chắn sẽ làm giảm tuổi thọ và thậm chí gây hỏng đĩa cứng. Với TravelMate 2480, Acer trang bị công nghệ chống “xóc” DASP (Disk Anti-Shock Protection), có khả năng vô hiệu hóa phần lớn lực tác động từ bên ngoài vỏ máy lên khung gắn đĩa cứng, qua đó giúp đĩa cứng cũng như dữ liệu bên trong luôn ở mức an toàn tuyệt đối. 

Để biết thêm thông tin về máy tính xách tay Acer TravelMate 2480, khách hàng có thể liên hệ các nhà phân phối và đại lý của Acer trên toàn quốc.

DUY ANH

Các tin, bài viết khác