Bến Thành Audio - Video

Mở rộng hoạt động trong xu thế hội nhập

Chuẩn bị tinh thần cạnh tranh quyết liệt hơn, phức tạp hơn trong xu thế hội nhập và việc Việt Nam sắp gia nhập WTO, nhiều đơn vị văn hóa - kinh tế lớn đang ráo riết mở rộng hoạt động, nâng cao chất lượng - hiệu quả, trong đó có Bến Thành Audio - Video. 

Quầy phát hành mọi loại đĩa nhạc và các sản phẩm văn hóa.

Bến Thành Audio - Video ngoài việc thường xuyên phát hành băng đĩa nhạc, còn thực hiện gia công các loại đĩa CD, VCD, DVD, MP3, MP4, MIDI Karaoke…

Và dịch vụ này cũng là một cách mở rộng hoạt động, tăng khả năng cạnh tranh của đơn vị. Tất cả ca sĩ, nhạc sĩ đều được tạo điều kiện, giúp đỡ để thực hiện một phần công đoạn hoặc toàn bộ album cho mình, dù chỉ để làm kỷ niệm hay tặng bạn bè, quảng bá giọng hát riêng.

Bến Thành Audio -Video còn mở rộng việc quay phim quảng cáo, lồng tiếng, thu âm cho phim truyện, tổ chức hội nghị, hội thảo, họp mặt khách hàng, cung cấp đạo diễn, quay hình các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tích hợp vào đĩa DVD, VCD, làm brochude tặng khách hàng, làm quà lưu niệm, cho thuê camera, betacam, DV cam với phòng dựng chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ cần thiết khác phục vụ cho cuộc sống đời thường vốn đang ngày càng phong phú.

Phòng kỹ thuật thử đĩa đảm bảo chất lượng.

Cũng trong chiều hướng mở rộng hoạt động, tăng khả năng cạnh tranh, Bến Thành Audio video mạnh dạn thực hiện nhiều dịch vụ cao cấp hơn như quay phim và biên tập video clip – karaoke, phối hợp làm đĩa “Fun With English” - một phương pháp học tiếng Anh bằng hình ảnh sinh động, vui tươi dành cho thiếu nhi.

Nắm bắt được tâm lý các phụ huynh thường dành những điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình nên đơn vị đã không ngần ngại nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm phục vụ vui chơi, giải trí, học tập của thiếu nhi. Cuối năm 2006 này đơn vị sẽ phát hành các chương trình mới và hấp dẫn như DVD Xuân “Lộc xuân”, CD Xuân “Xuân có anh và em”, “Điệp khúc mùa xuân”, CD Phạm Khánh Hưng “Không cần em phải hứa đâu em”.

Từ bước đi có định hướng với phương châm ngày càng rộng mở và hiệu quả, Công ty cổ phần Văn hóa tổng hợp Bến Thành (Bến Thành Audio - video) bước đầu xác lập được tên tuổi, thương hiệu trong nước để một ngày không xa sẽ tiến vào cạnh tranh trên thị trường băng đĩa trong khu vực và trên thế giới.

NGUYÊN CHƯƠNG

Các tin, bài viết khác