Một chương trình ngọt ngào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Lưu Lập Chánh - Giám đốc cơ sở Bánh Hỷ Lâm Môn (bìa phải) cùng nhóm ca Mây Trắng tặng món quà ngọt ngào đến thầy Huỳnh Tấn Đạt (giữa).

Với mong muốn được cùng chia sẻ niềm vui nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời để tỏ lòng biết ơn tới những người làm thầy, Rich’s - một tập đoàn nổi tiếng của Mỹ với các sản phẩm kem sữa tươi (không có nguồn gốc từ sữa động vật) đã phối hợp cùng các nhà sản xuất bánh ngọt Hỷ Lâm Môn, Maxim’s, Givral, Bánh Kem Kaki và Bánh Kem Đại Mỹ sẽ tổ chức một chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho đối tượng tiêu dùng là các bạn học sinh, sinh viên muốn gửi tới thầy cô giáo thân yêu của mình những chiếc bánh kem ngọt ngào nhằm tỏ lòng tri ân trước những người đã và đang dạy học, bổ sung kiến thức cho mình.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến 20-11-2005, khi mua bánh kem sữa tươi tại các tiệm bánh của các nhà sản xuất nói trên ở TPHCM, người tiêu dùng sẽ được giảm giá đặc biệt. Cụ thể: Giảm 10% tại cửa hàng của Hỷ Lâm Môn; giảm 5% tại cửa hàng bánh Givral; 15% tại Maxim’s; 10% tại bánh kem Đại Mỹ và Kaki.

Ngoài việc hưởng lợi từ chương trình giảm giá nêu trên, người tiêu dùng còn nhận được phiếu rút thăm may mắn tham gia chương trình “Thử tài mua sắm cùng Rich’s”, được tổ chức vào ngày 26-11-2005 với nhiều giải thưởng có giá trị.

Đây là một chương trình “mua sắm” đặc biệt, mà người tiêu dùng có thể cùng với thầy cô giáo của mình chọn miễn phí những món quà mà mình ưa thích. Quả thật, đây là một chương trình của những tấm lòng học trò gửi những lời tri ân ngọt ngào nhất đến thầy cô giáo kính yêu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

THẢO TIÊN

Các tin, bài viết khác