Một phóng viên bị ném đầu chó, tạt chất bẩn vào nhà

Nhà riêng của phóng viên T.V.Y. bị ném chất bẩn. Trong khoảng thời gian công an điều tra vụ việc thì một số đối tượng lại tiếp tục ném đầu chó, kèm tờ giấy với nội dung đe dọa phóng viên này.
Một phóng viên bị ném đầu chó, tạt chất bẩn vào nhà  ảnh 1

Nhà riêng của phóng viên T.V.Y. bị ném chất bẩn. Ảnh: LK

Trưa ngày 24-3, ông Trần Đại Trí, Chủ tịch UBND phường Yên Thế, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết, đã nắm thông tin vụ ông T.V.Y. (phóng viên Báo Giao Thông, trú tại tổ 8, phường Yên Thế) bị người lạ tạt sơn, ném đầu chó kèm giấy có nội dung đe dọa vào nhà.

“Tôi đã chỉ đạo công an phường vào cuộc điều tra cũng như làm việc với các hộ dân xung quanh để trích xuất camera nhằm truy tìm thủ phạm”, ông Trần Đại Trí nói.

Theo thông tin ban đầu, gần 4 giờ ngày 24-3, một số người lạ mặt đã ném đầu chó vào nhà riêng của phóng viên T.V.Y. Đầu chó gói trong tờ giấy có ghi nội dung: “Biết điều thì gặp nhiều may mắn, không biết điều thì cay đắng cả đời. Không ai bảo vệ cho mày cả đời đâu!”.

Trước đó, vào rạng sáng 21-3, cổng nhà riêng của phóng viên T.V.Y. bị tạt sơn pha chất bẩn, mắm tôm.

Được biết, thời gian qua, phóng viên T.V.Y. thực hiện nhiều bài báo phản ánh một số vụ việc tiêu cực trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.