Mua nhà an tâm với chính sách cố định lãi suất của Vinhomes

Chính sách hỗ trợ lãi suất cố định trong thời gian dài đang tạo ra sự an tâm tuyệt đối cho người mua bất động sản (BĐS) Vinhomes.

An toàn tài chính trước mọi biến động thị trường

Khảo sát của Batdongsan.com.vn về nhu cầu mua nhà cho thấy, lượng quan tâm tìm mua căn hộ hiện nay rất tích cực. Có 65% người được hỏi cho biết sẽ mua nhà trong 1 năm tới. Dữ liệu cũng cho thấy, mặt bằng giá căn hộ không giảm nhưng khả năng mua nhà của người dân đang gia tăng nhờ các chính sách ưu đãi linh hoạt từ chủ đầu tư.

Theo chia sẻ từ đại diện một sàn giao dịch bất động sản phía Nam, tâm lý của khách mua hiện nay đang ngày càng tích cực nhờ chính sách bán hàng. Thực tế, nhiều chính sách bán hàng hợp lý được công bố đã khiến lực cầu tăng, số lượng booking tăng lên nhanh chóng.

1-1-8701.jpeg
Chính sách mua nhà trả góp lên đến 15 năm đang được Vinhomes áp dụng cho các sản phẩm bất động sản được săn đón hàng đầu

Vị này cũng cho hay, với người mua nhà vì nhu cầu ở thực, bên cạnh yếu tố uy tín của chủ đầu tư và vị trí dự án thì lãi suất vay trong dài hạn là yếu tố chủ chốt để quyết định giao dịch. Thời điểm này, giữa các chủ đầu tư tên tuổi trên toàn quốc, Vinhomes đang gây chú ý lớn chương trình mua nhà trả góp lên đến 15 năm.

Trong 15 năm, khách hàng sẽ không phải lo lắng về biến động của lãi suất dù thị trường có diễn biến ra sao. Hai năm đầu, lãi suất trần cố định chỉ ở mức 7%/năm, từ năm thứ ba trở đi lãi suất trần cố định không vượt quá 9,5%/năm. Đặc biệt, trong suốt thời gian vay, nếu có giai đoạn lãi suất thực tế của ngân hàng thấp hơn lãi suất trần cố định cam kết thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất thực tế của ngân hàng. Ngược lại, nếu lãi suất thực tế cao hơn, người mua chỉ phải trả tối đa 9,5%/năm, phần chênh lệch được Vinhomes chi trả cho ngân hàng.

Chính sách này áp dụng cho các sản phẩm nhà phố Vinhomes Ocean Park 2, căn hộ The Zenpark – Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội), hoặc căn hộ The Beverly - Vinhomes Grand Park (TP.HCM).

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong dài hạn

Trong bối cảnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng đã giảm xuống mức thấp kỷ lục, việc mua bất động sản phục vụ nhu cầu ở thực là một khoản đầu tư dài hạn hợp lý.

2-5-2174.jpg
Các sản phẩm nhà ở tại Vinhomes trên toàn quốc luôn đi cùng chính sách bán hàng tối ưu, hỗ trợ lãi suất hợp lý trong dài hạn, được đánh giá phù hợp mọi đối tượng khách hàng

Thực tế, trong nhiều năm, BĐS vẫn là kênh sinh lời tốt bậc nhất thị trường. Báo cáo gần đây của batdongsan.com cho biết, sau 8 năm, giá chung cư TPHCM và Hà Nội tăng lần lượt 82% và 56%. Do chung cư không ngừng tăng giá và nhu cầu mua, thuê loại hình này luôn cao, tỷ suất lợi nhuận trung bình khi đầu tư chung cư lên tới 12,5%/năm (tính gộp mức tăng giá và lợi nhuận cho thuê).

Mức lợi nhuận tốt này ổn định hơn các loại hình đầu tư khác như vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm… Với quá trình đô thị hóa đang tiếp tục diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam, nhu cầu nhà ở chắc chắn sẽ ngày càng tăng, kéo theo là cơ hội gia tăng giá trị BĐS. Đặc biệt, nhà ở của các thương hiệu hàng đầu như Vinhomes luôn đảm bảo nhu cầu thuê ổn định, giá cho thuê hấp dẫn.

Bằng chứng là các đại đô thị của nhà phát triển bất động sản Vinhomes luôn ghi nhận lượng giao dịch hàng đầu thị trường. Các đại đô thị của Vinhomes trong những năm qua cũng là điểm đến của hàng vạn cư dân. Như với Vinhomes Grand Park, chỉ sau hơn 3 năm đi vào vận hành, nơi đây đã thu hút gần 60.000 cư dân đến sinh sống, vượt qua chỉ tiêu về gia tăng dân số của toàn TP Thủ Đức cho đến năm 2025.

Bên cạnh quy mô lớn, hệ thống hạ tầng, tiện ích đẳng cấp cùng các chiến lược phát triển cộng đồng mang tính bền vững, các sản phẩm nhà ở tại Vinhomes trên toàn quốc cũng luôn đi cùng chính sách bán hàng tối ưu, hỗ trợ lãi suất hợp lý trong dài hạn. Nhờ đó, các dự án của chủ đầu tư này đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi diện mạo đô thị, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, bền vững.

Tin cùng chuyên mục